ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

PCCC chung cư, nhà cao tầng: Cần nâng cao ý thức người dân

Dù sống ở bất cứ tòa nhà nào ngay kể cả đầy đủ thiết bị an toàn PCCC, nhưng ý thức nâng cao trách nhiệm của người dân không cao vẫn sẽ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

PCCC tại các cơ sở giáo dục mầm non: Không được phép coi nhẹ!

VOVGT-Mặc dù đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của các gia đình, nhưng hoạt động của các trường mầm non tại Hà Nội đang bộc lộ nhiều hạn chế, bất cập trong công tác PCCC.

Nâng cao hiệu quả an toàn phòng cháy trong kinh doanh xăng dầu

VOVGT-Vấn đề an toàn PCCC tại các cửa hàng xăng dầu được đặc biệt quan tâm bởi vì các vụ cháy, nổ tại cửa hàng xăng dầu dều gây thiệt hại về người và tài sản.

Bình chữa cháy gia đình, nên mua loại nào?

VOVGT - Trong những năm vừa qua, đã xảy ra rất nhiều vụ cháy, tất cả các sự việc đều khiến cho người dân hết sức hoang mang, lo lắng…

Giải pháp phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng

VOVGT - Hàng năm vào mùa nắng nóng (từ tháng 5 đến tháng 8) thường xuyên xảy ra các vụ cháy gây hậu quả lớn về người và tài sản...

Tiềm ẩn cháy nguy cơ cháy nổ từ biển quảng cáo ngoài trời

VOVGT-Đặt ngoài trời dễ bị hao mòn do thời tiết, chứa nhiều bóng đèn, nhiệt tỏa ra lớn... đó là những nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ các biển quảng cáo.

Cần biện pháp mạnh tay để đảm bảo an toàn PCCC tại các khách sạn

VOVGT - Các khách sạn chây ì không chịu đầu tư sửa chữa hệ thống PCCC sẽ bị cơ quan chức năng thu hồi giấy phép kinh doanh, ngừng cấp điện, nước...

Cảnh sát cứu nạn cứu hộ: Thầm lặng vượt hiểm nguy

VOVGT-Luôn phải đối mặt với nhiều gian khổ, hiểm nguy, lực lượng CNCH luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đã giành lại sinh mạng cho không ít người.

Nguy cơ cháy lớn, nhiều chủ kho hàng, nhà xưởng vẫn chủ quan

VOVGT- Hà Nội có hàng nghìn khu nhà xưởng, kho bãi đang hoạt động nhưng phần lớn không đạt yêu cầu về an toàn PCCC, đặt ra nguy cơ hỏa hoạn bất cứ lúc nào

Xử lý mạnh tay công trình vi phạm phòng cháy chữa cháy

Nhằm siết chặt công tác quản lý PCCC tại chung cư, Cảnh sát PCCC Hà Nội đề xuất ngừng cấp điện, nước cho công trình vi phạm về PCCC, bắt buộc mua bảo hiểm cháy.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn