ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nên đặt bình chữa cháy ở đâu trên ô tô?

Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho bản thân và những người xung quanh thì việc chọn và bố trí bình chữa cháy trên xe đúng cách là rất cần thiết. Vậy chúng ta nên đặt bình chữa cháy ở đâu trên ô tô?

Sắp xếp phế liệu khoa học chống cháy nổ

Kinh doanh, tái chế phế liệu là ngành nghề kiếm sống khá phổ biến của một lượng lớn người lao động hiện nay. Song, công việc này có nguy cơ tiềm ẩn gây cháy, nổ cao…

Báo động nguy cơ cháy nổ làng nghề xen kẽ khu dân cư

Trên địa bàn Hà Nội, hầu hết các cơ sở sản xuất, nhà xưởng... đều được quây tôn kín mít, xây dựng kiểu nhà ống kiên cố, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn PCCC rất cao.

Kỹ năng thoát nạn khi cháy chung cư

Bản thân mỗi cá nhân nên trang bị đầy đủ kiến thức về an toàn PCCC để tự cứu mình cũng như những người xung quanh trong mọi tình huống xảy ra hỏa hoạn.

Lưu ý khi an toàn PCCC tại các kho vật tư, hàng hóa

Những vụ hỏa hoạn liên quan đến các kho vật tư, nhà xưởng trong thời gian qua như hồi chuông cảnh báo trong công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại những khu vực này

Lưu ý khi thoát nạn khi cháy chung cư, nhà cao tầng

Khi xảy ra hỏa hoạn, tâm lý mọi người thường hoảng loạn và không có thời gian để suy nghĩ. Chính vì lẽ đó khiến nạn nhân không đủ tỉnh táo để quan sát tìm lối thoát hiểm.

Đảm bảo an toàn PCCC tại các địa điểm tổ chức lễ hội

Sau Tết Nguyên đán, nhiều quận, huyện liên tục tổ chức các hoạt động lễ hội mừng xuân mới. Ngoài yếu tố tích cực giúp người dân có thêm không gian vui xuân, ở những nơi diễn ra lễ hội đều tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao...

Nhìn lại một năm công tác PCCC và CNCH của Công an TP Hà Nội

Công tác PCCC của Thủ đô Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực, kiềm chế được sự gia tăng về số vụ và thiệt hại do cháy gây ra.

Tâm sự người lính Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Luôn dũng cảm, bất chấp mọi hiểm nguy lao vào dập lửa, cứu tài sản, cứu người bị nạn. Sự hi sinh thầm lặng ấy của họ luôn tỏa sáng, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của người dân.

Phòng cháy do thắp hương và đốt vàng mã

Thờ cúng tổ tiên vốn là truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt từ xa xưa, song không ít những vụ hỏa hoạn xảy ra là do đốt vàng mã vô ý dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Do đó, việc đốt vàng mã cần tuân thủ đúng quy định, đảm bảo an toàn phòng cháy...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn