ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bảo tàng Quốc gia bị biến thành... nhà hàng

VOVGT - Vừa qua có phản ánh tình trạng một phần Bảo tàng Lịch sử quốc gia và một số bảo tàng khác bị biến thành nhà hàng, nơi tổ chức tiệc cưới.

Vì sao cần tăng thuế môi trường với xăng dầu?

VOVGT - Đề xuất nâng khung thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu lên mức tối thiểu 3.000 đồng và mức tối đa là 8.000 đồng/lít đang thu hút sự quan tâm của dư luận

Có nên để giáo viên và học sinh dùng chung nhà vệ sinh?

VOVGT - Đây là một vấn đề khá tế nhị nhưng thu hút đông đảo sự quan tâm của bạn đọc trong những ngày qua.

Làm gì để không 'lỡ tàu' cách mạng công nghiệp 4.0?

VOVGT-Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được chọn làm chủ đề của Diễn đàn Kinh tế thế giới tại Davos, Thụy Sĩ. Việt Nam cần có lộ trình ra sao để bắt kịp xu hướng?

Taxi truyền thống đòi công bằng với Uber, Grab

VOVGT - Trong 2 năm trở lại đây, sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của Uber, Grab đã khiến nhiều hãng taxi truyền thống gặp rất nhiều áp lực.

Ám ảnh tour du lịch '0 đồng'

VOVGT - Từ loại hình này mà nhiều công ty du lịch của chủ hàng người Trung Quốc đã lợi dụng để kinh doanh bất chính làm lũng đoạn thị trường du lịch Quảng Ninh

Hiểm họa từ hương giá rẻ, không xuất xứ

VOVGT - Để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều cơ sở sản xuất đã tẩm chất chât độc hại vào hương nhang để bắt chúng cong, tàn theo ý muốn.

'Gài bẫy' để bắt tội phạm tình dục trẻ em

VOVGT - Khó khăn trong việc thu thập chứng cứ là nguyên nhân khiến các vụ xâm hại tình dục trẻ em không được giải quyết dứt điểm.

Đề xuất đúc tượng rùa vàng 10 tấn ở Hồ Gươm

VOVGT - Theo đề án, tượng rùa hồ Hoàn Kiếm sẽ được thực hiện bằng chất liệu đồng nguyên chất và vàng, dài 2,5 m, cao 3,5 m, nặng khoảng 6-10 tấn đồng.

Nhận diện rượu thông thường với rượu pha cồn methanol

VOVGT - Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng từ 26/2 - 14/3, trên địa bàn Hà Nội đã ghi nhận 25 trường hợp ngộ độc rượu methanol, trong đó có 2 trường hợp tử vong
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn