ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cung đường bình an - Chuyến xe tình nghĩa

Giải thưởng Vô lăng vàng năm nay là sự ghi nhận xứng đáng và tôn vinh những đóng góp giá trị của những người làm nghề vận tải cho xã hội.

5 quốc gia, vùng lãnh thổ cho nối lại đường bay đến Việt Nam

Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Campuchia và Đài Loan (Trung Quốc) cơ bản thống nhất với kế hoạch nối lại chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ của Việt Nam.

Thi công cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A, từ Hậu Giang đến Sóc Trăng

Ngày 30/12, được sự chấp thuận của Bộ GTVT, Ban Quản lý Dự án 7 (Chủ đầu tư) và các đơn vị thi công tổ chức Lễ triển khai thi công Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A, đoạn từ thị xã Ngã Bảy (nay là thành phố Ngã Bảy), tỉnh Hậu Giang đến huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Tàu khách Hà Nội - Vinh hoạt động trở lại phục vụ hành khách Tết Dương lịch

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, sẽ chạy đôi tàu NA1, NA2 giữa Hà Nội - Vinh (Nghệ An) để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2022.

Xây dựng giải pháp thúc đẩy vận tải hàng hóa đường sắt qua biên giới

Phải có giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy vận tải hàng hóa từ phía Nam, cũng như hàng xuất đi châu Âu bằng đường sắt. Đây là cơ hội mở ra cho vận tải đường sắt.

Sớm trình dự án Vành đai 3 TP.HCM vào đầu năm 2022

Ngày 29/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành cùng đoàn công tác đã làm việc với các địa phương TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu về công tác chuẩn bị đầu tư dự án đường Vành đai 3, Vành đai 4 TP.HCM.

Ngành giao thông vận tải: Biến khó thành cơ

Năm 2021 tiếp tục là năm đặc biệt khó khăn với các ngành kinh tế; trong đó, ngành giao thông vận tải không phải là ngoại lệ, khi bị tác động trực tiếp từ đại dịch COVID-19.

Va chạm với xe container, nữ công nhân tử vong

Trên đường đi làm, nữ công nhân đã không may gặp tai nạn và bị xe container cán tử vong.

Triển khai bay quốc tế thế nào trước diễn biến mới của biến chủng Omicron?

Tối 28/12, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải cho biết, Cục Hàng không Việt Nam vừa có báo cáo báo cáo Bộ Giao thông Vận tải về việc bay quốc tế thường lệ trở lại; trong đó có kiểm soát y tế liên quan đến biến chủng Omicron.

Đề xuất Bộ GTVT làm đầu mối thực hiện 12 dự án cao tốc Bắc - Nam

Mới đây, Chính phủ đã gửi lại tờ trình báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021 – 2025. Đây là tờ trình thứ 4 về dự án này kể từ tháng 9/2021 tới nay.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh