ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thêm 8 người mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

Ngày 14/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, có 8 bệnh nhân mắc COVID-19 tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương được công bố khỏi bệnh.

Khoe clip bốc đầu xe máy, 2 thanh niên bị công an triệu tập xử phạt

Ngày 14/5, lực lượng chức năng Công an thành phố Hà Nội phát hiện tài khoản facebook “H.B.B” và “H.C” thường xuyên đăng tải các hình ảnh, clip các nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Tăng giá thu phí BOT thời điểm này là chưa hợp lý

Việc Bộ GTVT đề xuất tăng phí BOT đang có nhiều ý kiến trái chiều. Các chuyên gia cho rằng, việc tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp đầu tư dự án BOT là cần thiết, nhưng cần có nhiều giải pháp và phải có lộ trình cụ thể.

Hà Nội: Va chạm xe đầu kéo và xe máy, 1 người tử vong

Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 5 khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Xử lý nghiêm vi phạm thay đổi thông số kỹ thuật của xe trái quy định

Theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, để tiếp tục chấn chỉnh, xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe ô tô, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội, Sở này vừa ban hành văn bản về việc tiếp tục phối hợp xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải hàng hóa bằng ô tô trên địa bàn thành phố.

Tại sao hơn 800.000 phương tiện đã dán thẻ thu phí không dừng nhưng chưa sử dụng?

Việc triển khai thu phí không dừng tại các trạm thu phí đường bộ hiện vẫn còn nhiều khó khăn. Đến nay. đã có khoảng 800.000 phương tiện được dán thẻ E-tag nhưng tỷ lệ chủ xe nạp tiền vào tài khoản giao thông để sử dụng rất thấp.

Giá xăng tăng hơn 600 đồng/lít

Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần. Cụ thể, sau 8 lần điều chỉnh giảm, giá xăng trong nước đã tăng trở lại...

Hà Nội: Từ 15/5, phố đi bộ hoạt động trở lại

UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa có thông báo về việc tổ chức trở lại hoạt động không gian đi bộ trên địa bàn.

Người khuyết tật nằm trong nhóm bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi COVID-19

Theo Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, Antonio Gutterres: “Người khuyết tật là một trong những đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi COVID-19. Ở Việt Nam, kết quả đánh giá nhanh cho thấy 82% người trả lời quan ngại về bảo vệ sức khỏe của mình và 96% lo lắng về an toàn tài chính trong đại dịch COVID-19.

58/60 dự án BOT sụt giảm doanh thu, Bộ GTVT kiến nghị tăng phí đường bộ

Theo số liệu thống kê các doanh nghiệp BOT, có tới 58/60 dự án doanh thu thực tế thấp hơn so với phương án tài chính của hợp đồng BOT, trong đó 17 dự án doanh thu thực tế chưa đạt 50% so với dự báo...

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh