ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vẫn chưa công bố giá cơ sở xăng RON95 là sai quy định?

VOVGT - Liên bộ Công Thương - Tài chính không công bố giá cơ sở đối với xăng RON95 là chưa tuân thủ yêu cầu của Chính phủ và thị trường.

Dự án đường sắt đô thị TP.HCM: Không được để xảy ra tham nhũng

VOVGT - Thủ tướng đặc biệt lưu ý việc chống tham ô, tham nhũng, tiêu cực trong triển khai dự án, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý theo quy định của pháp luật

Nhiều dự án BOT nóng vội, triệt tiêu quyền lựa chọn của dân

VOVGT - Nhiều dự án BOT chưa cần thiết. Việc xác định mức thu, thời gian và địa điểm đặt trạm thu phí còn bất cập, chưa tạo được sự đồng thuận, gây bức xúc.

Mở đợt cao điểm tổng kiểm tra, rà soát PCCC tại các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp

VOVGT - Tới đây Cục Cảnh sát PCCC & CNCH sẽ tiến hành tổ chức tổng kiểm ra, rà soát về PCCC của các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp...

Tăng cường phương tiện vận chuyển khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

VOVGT- Sở GTVT Hà Nội vừa có kế hoạch số 267 về việc tổ chức triển khai phục vụ vận tải khách trong các dịp nghỉ lễ sắp tới....

Đà Nẵng: Dân khốn khổ vì nước rỉ từ bãi rác Khánh Sơn

VOVGT - Tình trạng ô nhiễm môi trường tại bãi rác Khánh Sơn, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng gây bức xúc trong nhân dân hàng chục năm nay.

TP.HCM: CSGT mặc thường phục ghi hình xe chạy ngược chiều ngay trung tâm

Ngày 12/4, nhiều người điều khiển xe máy chạy ngược chiều tại đường Nguyễn Đình Chiểu giao với Lý Thái Tổ (Q.3, TP.HCM) đã bị CSGT ghi hình, lập biên bản xử lý.

Vụ xe máy bị xe bán tải kéo lê hàng trăm mét: Mẹ 70 tuổi chết lặng khi nhận tin con trai gặp nạn

Khi nghe con trai là nạn nhân trong vụ tai nạn ở ngã 6, Ô Chợ Dừa, người mẹ 70 tuổi như chết lặng, sức khỏe của nạn nhân chuẩn đoán bị đa chấn thương rất nặng..

Khuất tất trong việc hỗ trợ thiệt hại thủy sản do bão số 12

VOVGT - Người dân bất bình khi trong danh sách niêm yết hỗ trợ thiệt hại do bão số 12 năm 2017 có tên nhiều cán bộ, người nhà cán bộ mà người dân lại không có.

Bò ra từ gầm xe ben, bé trai 8 tuổi thoát chết

VOVGT - Sau va chạm với xe ben, xe máy bị cuốn vào gầm, người phụ nữ văng ra ngoài còn bé trai 8 tuổi bò ra từ dưới gầm xe trước sự kinh ngạc của nhiều người.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh