ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT toàn quốc phòng chống đua xe trong mùa dịch COVID-19

Bộ Công an vừa ban hành kế hoạch cương quyết đấu tranh ngăn chặn tình trạng đua xe trái phép. Trong đó huy động sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong Công an kết hợp với các cấp chính quyền cơ sở, quần chúng nhân dân để đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả với những đối tượng càn quấy.

21 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, không có ca mắc mới

Tính đến 18h chiều nay (17/4), tổng số ca mắc tại Việt Nam là 268 trường hợp (trong đó, 160 người từ nước ngoài và 108 người lây nhiễm trong cộng đồng). Không có ca mắc mới.

Thủ tướng yêu cầu rà soát chặt chẽ việc lập hãng hàng không mới

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ GTVT rà soát, xem xét chặt chẽ việc lập thêm các hãng hàng không mới trong tình hình mới, làm sao đảm bảo tốt nhất quản lý nhà nước về hàng không, phát triển bền vững...

Gỡ khó khăn GPMB dự án cao tốc Bắc - Nam

Để đảm bảo tiến độ dự án, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các tỉnh liên quan phải xác định nhiệm vụ phục vụ thi công Dự án cao tốc Bắc Nam là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách...

24h chưa ghi nhận thêm trường hợp mắc mới COVID-19

Tính đến 6h sáng nay (17/4), tổng số ca mắc COVID-19 tại Việt Nam giữ nguyên 268 trường hợp, trong đó có 160 người từ nước ngoài và 108 người lây nhiễm trong cộng đồng và không ghi nhận thêm ca mắc mới nào trong suốt 24h qua.

Từ 17/4, vận tải khách thay đổi thế nào trong đợt 2 giãn cách xã hội

Bộ GTVT đã phát thông báo về tổ chức hoạt động vận chuyển hành khách nội tỉnh, liên tỉnh dựa theo 3 nhóm địa phương là Nhóm có nguy cơ cao (Nhóm I), Nhóm có nguy cơ (Nhóm II), Nhóm có nguy cơ thấp (Nhóm III)...

Nhật ký phòng chống COVID-19: Du học sinh Việt đang sống thế nào?

Các tổ chức, Hội Sinh viên đã nỗ lực hỗ trợ, động viên du học sinh, nhóm đối tượng đang chịu ảnh hưởng nhiều nhất...

Va chạm liên hoàn nhiều tài xế kẹt trong cabin biến dạng

Chiều 15/4, trên đường Tỉnh Lộ 824, tỉnh Long An xảy ra vụ va chạm liên hoàn giữa các phương tiện kích thước lớn làm nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Không có ca nhiễm COVID-19 mới, không nới lỏng hạn chế nhập cảnh

18h ngày 16/4, theo* Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới.

Bảo vệ đôi mắt của trẻ khi học trực tuyến trong mùa dịch

Khi làm việc với các thiết bị có màn hình, ở cự ly gần trên 7 giờ/ngày thì tiến triển của cận thị sau 5 năm là khoảng 70% sẽ mắc cận thị, nếu chưa cận thị thì sẽ cận thị, nếu đã cận thị rồi thì sẽ tăng số tương ứng với cường độ và thời gian làm việc bằng các loại màn hình.  

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh