ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Mất cảnh giác, người phụ nữ bị cướp Iphone

VOVGT - Mất cảnh giác, người phụ nữ bị 2 gã thanh niên đi xe máy giật mất điện thoại trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Còn 'thoải mái' vé máy bay đến các điểm nóng du lịch dịp 30/4, 1/5

VOVGT - Hiện trên thị trường vẫn còn rất nhiều vé máy bay với mức giá hợp lý đến các điểm du lịch cho dù rất sát cao điểm nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Cháy lớn tầng hai, mọi người hoảng loạn chạy lên sân thượng

VOVGT - Chiều 21/4, Công ty cổ phần đầu tư Vạn Phúc Gia (phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM) xảy ra cháy lớn làm nhiều người hoảng loạn.

Chấn chỉnh hoạt động lữ hành, hướng dẫn du lịch

VOVGT-Sáng 21/4, tại Hà Nội, TC Du lịch đã tổ chức hội nghị Triển khai kế hoạch tăng cường công tác quản lý, chấn chỉnh hoạt động lữ hành và hướng dẫn du lịch.

Tạm giữ nghi phạm liên quan vụ người đàn ông bị nhóm người lạ truy sát tử vong

VOVGT - Mặc dù không liên can nhưng ông Sự bị Cương và nhóm người truy sát, chém dã man phải nhập viện và tử vong sau đó.

Cắt cửa sắt, trộm 2 xe máy lúc rạng sáng

VOVGT - Trong lúc chủ nhà còn say giấc, bọn trộm đã cắt cửa sắt để đột nhập vào bên trong nhà, lấy trộm 2 chiếc xe máy vừa mới mua…

Tài xế taxi Mai Linh dũng cảm đâm xe vào tên cướp

VOVGT- Phát hiện tên cướp giật túi xách của người phụ nữ đi đường, tài xế hãng xe taxi Mai Linh dũng cảm đâm xe vào đối tượng khiến hắn ngã lăn ra đường.

Đà Nẵng ngừng hoạt động cảng sông Hàn dịp lễ pháo hoa

VOVGT – Tp. Đà Nẵng sẽ tạm ngưng hoạt động cảng sông Hàn vào dịp Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017.

Ra mắt sách ảnh “Vị thế Việt Nam”

VOVGT-Ngày 19/4, tại TP Hồ Chí Minh diễn ra Lễ ra mắt sách ảnh“Vị thế Việt Nam” của nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn...

Nam thanh niên treo cổ tự tử trong công viên

VOVGT-1 nam thanh niên được người dân phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong công viên Bình Triệu (Tp.HCM) lúc rạng sáng, cạnh đó có ba lô và 1 số giấy tờ….

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh