ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tránh cào bằng gói hỗ trợ 62.000 tỉ

Vấn đề là triển khai sao cho đảm bảo đúng đối tượng, đúng chế độ, tránh hiện tượng tham nhũng, thất thoát, bỏ sót đối tượng. Tránh trường hợp cào bằng giữa những người không có mức độ thiệt hại như nhau.

Hà Nội tháo dỡ 30 chốt kiểm dịch COVID-19

Ngày 29/4, 30 chốt kiểm dịch COVID-19 của lực lượng liên ngành đặt tại cửa ngõ thành phố và các điểm giao thông quan trọng đã được lệnh dừng hoạt động...

Mua vé tháng qua trạm BOT dịp giãn cách có được bù ngày không?

Tổng cục Đường bộ VN vừa có hướng dẫn các trạm thu phí BOT bù thêm thời gian sử dụng vé tháng cho các chủ phương tiện chịu ảnh hưởng trong giai đoạn giãn cách xã hội. Các tổ chức, cá nhân có thể đến trực tiếp trạm thu phí để được hướng dẫn.

CSGT tiếp nhận hình ảnh, clip vi phạm do người dân cung cấp để làm căn cứ xử lý

Cục CSGT (Bộ Công an) vừa cho biết, CSGT toàn quốc sẵn sàng tiếp nhận các hình ảnh, clip ghi lại các hành vi vi phạm pháp luật về TTATGT, đặc biệt là các hành vi gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy do người dân cung cấp để xử lý nghiêm.

Va chạm với xe container, người phụ nữ mua ve chai tử vong

Sáng 29/4, trên đường Tỉnh Lộ 824 đoạn qua xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An xảy ra vụ tai nạn làm người phụ nữ hành nghề mua bán, lượm ve chai dạo tử vong thương tâm.

ĐBSCL: Đảm bảo phương tiện phục vụ khách và phòng, chống dịch COVID dịp nghỉ Lễ

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay được nghỉ liên tục 4 ngày. Để đảm bảo đủ phương tiện phục vụ hành khách đi lại trong dịp lễ này, các bến xe, bến phà đã chủ động lên kế hoạch phục vụ tốt như cầu đi lại của hành khách dịp lễ, cũng như thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hàng không, đường sắt, đường bộ đồng loạt tăng chuyến phục vụ nghỉ Lễ 30/4

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nội dung về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới.

Tiếp tục không có ca mắc mới, có thêm bệnh nhân dương tính trở lại

Theo tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tới 6h00 ngày 29/4, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận thêm ca mắc mới nào. Ngoài ra, có thêm bệnh nhân dương tính trở lại...

Cục Hải quan TP.HCM thu giữ hơn 18kg ma túy tổng hợp

Ngày 28/4, Cục Hải quan TP.HCM đã chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, khám xét 16 bưu phẩm nghi vấn gửi từ Châu Âu về Việt Nam. 

Nhật ký phòng chống COVID-19: Cần quy định rõ việc hoạt động trở lại của các hàng quán

Hà Nội cho phép một số ngành nghề kinh doanh, dịch vụ được hoạt động trở lại. Tuy nhiên, việc kinh doanh trở lại cũng đòi hỏi đảm bảo đầy đủ, nghiêm túc những quy tắc phòng, chống dịch COVID-19.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh