ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Áp thấp nhiệt đới có khả năng thành bão đang hướng vào Biển Đông

VOVGT - Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9.

Trắng đêm cùng 'quả đấm thép 141' Công an Hà Nội

VOVGT- Vì bình yên và an toàn cho người dân, các chiến sỹ liên ngành 141 hàng ngày phải vất vả, hy sinh, phải đấu tranh với các loại tội phạm, đầy nguy hiểm...

Tp.HCM: Xác định danh tính người đàn ông chết cháy ở quận 9

VOVGT - Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được danh tính thi thể bị cháy đen trong bãi cỏ rậm rạp ở quận 9, cạnh chiếc xe đạp mini.

Phát hiện thi thể nam giới cháy đen bên cạnh xe đạp

VOVGT-Một thi thể nam giới được người dân phát hiện trong tình trạng bị cháy đen tại bãi cỏ rậm rạp, cạnh đó có chiếc xe đạp ..

Phát hiện nam thanh niên chết treo cổ trong ngày đầu năm

VOVGT-Thi thể nam thanh niên 27 tuổi được phát hiện chết trong tư thế treo cổ dưới cây xanh bên đường, cạnh đó có chiếc xe máy...

Hoa Sở - Nét đặc trưng miền biên viễn Quảng Ninh

VOVGT-Cây sở - loài cây đặc trưng của miền biên cương Bình Liêu (Quảng Ninh) một sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút hàng vạn du khách đến với vùng biên viễn.

Hàng loạt căn nhà bốc cháy lúc nửa đêm

VOVGT - Tối ngày (30/12), một vụ cháy lớn xảy ra tại khu dân cư ven sông trên đường Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, Tp. HCM khiến 6 căn nhà bị hư hỏng.

Hàng nghìn người ra đường chào đón thời khắc đón Giao thừa

VOVGT - Tối nay (31/12), tại các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, đặc biệt là các điểm Bờ Hồ, khu vực Nhà hát lớn rất đông người dân thủ đô đã có mặt.

Hà Nội kéo dài thời gian phố đi bộ để đón năm mới 2018

VOVGT - Để phục vụ người dân về đón năm mới, Hà Nội sẽ kéo dài thời gian hoạt động của không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và khu vực phụ cận.

Yêu cầu xử lý vụ phát thiếu gạo cứu đói cho dân

VOVGT - UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu xử lý sự việc phát thiếu gạo cứu đói bão lũ tại thôn Phú Khê 2, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa .

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh