ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe khách 46 chỗ phát cháy sáng mùng 5 Tết

VOVGT - Khoảng 3h sáng ngày 20/2, một chiếc xe khách loại 46 chỗ chạy trên đường Võ Văn Kiệt đoạn qua địa bàn quận 6, Tp.HCM thì bất ngờ phát hỏa.

Người dân ùn ùn trở lại thành phố sau Tết

VOVGT - Hôm nay (20/2), mùng 5 Tết - là ngày nghỉ cuối cùng của kì nghỉ lễ Tết Nguyên đán, người dân bắt đầu "đua nhau" trở lại thành phố để chuẩn bị đi làm

Bắt gọn hàng chục con bạc đang say sưa xóc đĩa dịp Tết

Đúng ngày mùng 2 Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) bắt giữ ông trùm cùng hàng chục con bạc đang say sưa trên chiếu bài.

Nạn nhân TNGT nhập viện ngày Tết đều 'có cồn trong máu'

VOVGT- Đa số các nạn nhân TNGT cấp cứu ở bệnh viện đều có cồn trong máu, nhiều người với nồng độ cao ở mức “ngất ngưởng”, trong đó có cả nữ giới.

34 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày mùng 3 Tết

Tính riêng ngày 18-2 (mồng 3 Tết Mậu Tuất 2018), số người tử vong vì tai nạn giao thông trên cả nước là 34 người, bị thương 29 người.

Sau Tết sẽ điều chỉnh giá dịch vụ y tế

BHXH Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ Y tế ra thông tư điều chỉnh giá dịch vụ y tế phải được điều chỉnh theo đúng nghĩa của nó là tính đúng, tính đủ.

Làm pháo tự chế, học sinh lớp 7 bị dập nát 2 bàn tay

VOVGT – Trong khi quấn pháo, bất ngờ phần bột diêm phát nổ khiến một học lớp 7, ở Hải Phòng bị dập nát tay, chỉ giữ được ngón cái tay phải và 3 ngón tay trái.

141 người thương vong do TNGT trong 2 ngày đầu năm mới

VOVGT – Trong 2 ngày đầu năm mới đã có 70 người chết, 71 người bị thương vì tai nạn giao thông.

Tục mua muối đầu năm: Mong một năm mới no đủ, mặn mà và ấm áp

Không biết từ bao giờ, người Việt Nam đã có tục lệ “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”...

Ngày Tết vẫn có người đến hiến máu theo lịch hẹn

Hiện nay, lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu của Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương đủ đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị của các bệnh viện miền Bắc...

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh