ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết thúc hội nghị Bộ trưởng GTVT ASEAN 25: Nhiều cơ hội, thách thức mới

Thành công chung của Hội nghị sẽ đóng góp vào thành công chung của Năm Chủ tịch ASEAN 2020, mở ra thập niên mới trong quan hệ hợp tác với tinh thần và tâm thế mới của chủ đề Năm Chủ tịch ASEAN 2020: “Gắn kết và Chủ động thích ứng”, tạo cơ hội phát triển nhiều lĩnh vực, đặc biệt là cơ hội phát triển hợp tác trong lĩnh vực hàng không.

Tang thương những gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Sau những vụ tai nạn giao thông chết người để lại hậu quả lớn cho gia đình và xã hội. Nhiều gia đình tan nát do mất người thân, mất đi lao động chính đã gánh vác công việc mưu sinh.

TP.HCM: Dùng súng cướp tiệm vàng tại huyện Hóc Môn

Đến chiều tối 15/11, Công an huyện Hóc Môn phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn tiến hành phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ truy bắt các đối tượng cướp tiệm vàng tại huyện Hóc Môn.

Cà Mau: Ô tô tải hất văng 4 người đi xe máy

4 người bị thương nặng sau vụ va chạm đã được người dân đưa đi cấp cứu...

Nhà máy nước sông Đuống - Tiền lệ cho sự cạnh tranh bất bình đẳng

Được phê duyệt với mức giá 10.246đ/mét khối, mức giá của nhà máy nước sạch sông Đuống có hay không sự ưu ái của thành phố Hà Nội?

Giá xăng tăng trở lại

Chiều 15/11, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần.

Sau thời gian tạm dừng, Hà Nội tiếp tục thí điểm trông giữ xe qua iParking

Từ tháng 10/2019, TP.Hà Nội giao Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội cùng Công ty CP Đầu tư CIS tiếp tục thí điểm vận hành ứng dụng iParking...

TP.HCM: Tạm cấm xe một phần đường Lê Duẩn để tưởng niệm nạn nhân TNGT

Tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2019, Sở GTVT TP.HCM sẽ cấm tất cả các phương tiện lưu thông trên tuyến đường Lê Duẩn, đoạn từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Pasteur từ 0h ngày 15/11 tới 15h ngày 17/11.

TP.HCM sẽ lập tổ công tác xử lý vấn đề giao thông liên kết với cảng Cát Lái

Chiều qua (14/11), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Cục Hải quan TP.HCM về thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi thương mại xuất nhập khẩu và nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia.

Chạy tốc độ nhanh, thiếu niên 15 tuổi tông vào dải phân cách, tử vong tại chỗ

Khoảng 0h45 phút ngày 15/11, một thiếu niên được cho là chạy với tốc độ nhanh không làm chủ được tốc độ, tông vào dải phân cách trên cầu vượt Quang Trung, thuộc phường Trung Mỹ Tây, quận 12, khiến thiếu niên này đập đầu xuống đường tử vong tại chỗ.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh