ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Container cán chết người trên làn xe máy

Chiều 21/ 6, trên QL 1 đoạn qua khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa xe máy và container làm 1 người chết.

Hội nghị sơ kết đánh giá triển khai Đề án đô thị thông minh đến năm 2020

Trung tâm Giám sát và điều khiển giao thông đã cơ bản hoàn thành và đưa vào hoạt động với hệ thống giám sát và điều khiển giao thông trên địa bàn thành phố.

Phạt 2,5 triệu đồng lái xe không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên

Sáng 21/6, Đội TTKS giao thông đương bộ cao tốc số 7, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 7) đã lập biên bản, xử lý lái xe không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

Hải Vân 2 sẽ thông hầm vào tháng 9/2019

Dự kiến tháng 9/2019, Hải Vân 2 thông hầm, đưa vào khai thác trong năm 2020.

TP.HCM: Va chạm giữa xe tải và ô tô 4 chỗ giờ cao điểm, QL 1 ùn tắc

Khoảng 11 giờ trưa nay (21/06) trên QL 1 đoạn cách ngã tư Ga, phường Thạnh Lộc, quận 12 khoảng 50 hướng đi ngã tư An Sương đã xảy ra va chạm giữa xe tải và ô tô 4 chổ, giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

TP.HCM: Va chạm với xe tải cẩu, xe khách 16 chỗ hư hỏng nặng khi, QL ùn tắc

Khoảng 5h30 sáng nay (21/06), trên Quốc Lộ 1 đoạn cách giao lộ Nguyễn Văn Quá khoảng 100m hướng đi cầu Vượt Trạm 2 đã xảy ra va chạm giữ xe khách 16 chổ và xe tải cẩu, khiến 1 người phụ nữ bị thương, giao thông qua khu vực ùn tắc cục bộ.

Cao tốc Nội Bài - Lào Cai: 2 xe khách của hãng Sao Việt va chạm, 3 người bị thương

Theo Trung tâm điều hành đường cao tốc, nguyên nhân vụ tai nạn này có thể do hai tài xế không kiểm soát được tốc độ.

Những phóng viên không "Nhà"

Không tòa soạn, họ viết theo nhu cầu của bản thân và viết theo yêu cầu của những tòa soạn "quen biết". Trong xã hội chúng ta đã vẫn và đang tồn tại những người có nghề như thế - nghề phóng viên tự do.

Đà Nẵng đề nghị Bộ GTVT đẩy nhanh tiến độ làm cầu vượt nút giao Hòa Liên

Liên tục xảy ra các vụ tai nạn giao thông trên tuyến đường Nam hầm Hải Vân-Tuý Loan thời gian qua, Ban ATGT TP Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị Bộ GTVT chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường các biện pháp đảm bảo TTATGT tuyến đường này.

Lào Cai: Hạn chế xe chở quặng trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT quốc gia

Nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản, trong đó quy định hạn chế xe vận tải quặng trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh