ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Va chạm với xe ben, 2 mẹ con tử vong

Chiếc xe ben ôm cua rẽ phải khi đến ngã 4 thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 2 mẹ con không qua khỏi.

Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19

Năm 2022, các bộ, ngành, địa phương tập trung thực hiện 8 nhiệm vụ trọng tâm nhằm “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” với tinh thần “Vì sức khoẻ, sinh mạng của người tham gia giao thông”.

Kéo dài lộ trình thực hiện niên hạn đầu máy, toa xe từ 2 - 5 năm

So với Điều 19 tại Nghị định 65/2018, lộ trình thực hiện niên hạn phương tiện đường sắt đã được kéo dài thêm từ 2 – 5 năm.

Đề xuất hạn chế chuyến bay combo đến sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Để giảm tình trạng ùn tắc khu vực xét nghiệm tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, Cục Hàng không Việt Nam kiến nghị Bộ GTVT đề nghị Bộ Ngoại giao là đầu mối phê duyệt chuyến bay combo, điều chỉnh điểm đến của các chuyến bay combo, hạn chế tối đa các chuyến bay này tới Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận sẵn sàng cho thông xe kỹ thuật

Dự kiến, lễ thông xe sẽ diễn ra trong khoảng từ ngày 21/01/2022 đến ngày 27/01/2022...

Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sẽ chỉ áp dụng thu phí điện tử không dừng

Bộ GTVT yêu cầu tổ chức tuyên truyền cho chủ phương tiện; phối hợp với các cơ quan chức năng phân luồng, đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn trong quá trình triển khai thí điểm; tổng kết, đánh giá kết quả thí điểm theo quy định.

Đâm xe máy vào gốc cây, 2 thanh niên tử vong

Chạy xe máy với tốc độ cao đã không làm chủ được tay lái khiến phương tiện đâm vào gốc cây bên đường, làm cả 2 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông: Nhiều bài học sâu sắc, giá trị

Sáng 8/1/2022, vòng chung kết Liên hoan các Đội Tuyên truyền măng non và tổng kết cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông” đã diễn ra tại trụ sở Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cục Hàng hải VN đề xuất 4 giải pháp hỗ trợ xuất khẩu nông sản qua đường biển

Trước tình trạng ùn tắc hàng hóa nông sản sang Trung Quốc, Cục Hàng hải VN đã tổ chức nhiều cuộc họp bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, điều chuyển hàng hóa bằng đường bộ sang đường biển cho doanh nghiệp.

Bộ Giao thông Vận tải thông tin về suất đầu tư cao tốc Bắc – Nam

Bộ Giao thông Vận tải vừa báo cáo Quốc hội về việc tiếp thu, giải trình báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế đối với dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025. Một trong những vấn đề nổi bật được giải trình tại báo cáo này là suất đầu tư dự án cao tốc.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh