ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Cháy lớm kèm tiếng nổ xưởng gia công đế giày ở Bình Tân

Tối 24/10, một vụ cháy lớn tại cháy xưởng gia công đế giày ở hẻm 207 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM kèm theo nhiều tiếng nổ khiến cả khu dân cư hoảng loạn.

Xử lý tồn tại tuyến cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Trên bảo, dưới không… nhúc nhích

Nhà thầu thi công mượn một số tuyến đường để vận chuyển vật liệu xây dựng gây hư hỏng, xuống cấp trầm trọng và cam kết hoàn trả lại mặt bằng sau khi hoàn thành; nhưng đến nay, dự án hoàn thành hơn 1 năm vẫn chưa thấy sửa đường.

TP.HCM: Xe tải tông xe máy giữa giao lộ, 1 người trọng thương

Trưa 24/10, tại giao lộ Võ Trần Chí - đường Cầu Kinh, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ va chạm giữa xe tải nặng và xe máy làm một người bị thương nặng.

Ô tô mất lái lật nghiêng, tài xế may mắn thoát nạn

Tai nạn khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn trong khoảng thời gian dài, rất may tài xế không bị thương. 

Bình Dương: Đánh nhau sau va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông, tài xế xe container gọi đồng nghiệp đến hiện trường và xảy ra đánh nhau với người nhà của nạn nhân đi xe máy.

Hà Nội: Ô tô ủi bay 20m dải phân cách trên cầu Thanh Trì

Vụ tai nạn khiến chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu, giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Hà Nội: Chở hàng cồng kềnh, xe máy va chạm với xe container

Người đàn ông may mắn thoát nạn, nhưng hàng hóa trên xe bị đổ ra đường, giao thông gặp khó khăn theo hướng đi đường Phạm Hùng.

Cứu giúp ngư dân là mệnh lệnh từ trái tim

Nhiều năm qua, các Trung tâm y tế và bệnh xá trên quần đảo Trường Sa của Việt Nam là nơi gần nhất kịp thời cấp cứu, chữa trị và chăm sóc sức khỏe cho ngư dân hoạt động đánh bắt xa bờ, thay vì phải chuyển về đất liền cấp cứu sẽ không kịp thời chữa trị, ảnh hưởng đến tính mạng của ngư dân…

Nguy cơ tháng 11 ngừng thi công Dự án cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận do cạn vốn

Công tác giải phóng mặt bằng phục vụ Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận ( Tiền Giang) đã cơ bản hoàn thành. Riêng tiến độ thi công dự án đạt gần 30% khối lượng công trình. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất hiện nay vẫn là nguồn vốn đầu tư, có nguy cơ dừng dự án vào tháng 11 tới.

CSGT đưa cháu bé lớp 1 đi lạc về trường an toàn

Do tự về nhà lấy sách vở để quên, một cháu bé lớp 1 đã bị đi lạc. May mắn cháu đã được các đồng chí CSGT phát hiện, giúp đỡ kịp thời.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh