ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hơn 600 tài xế vi phạm nồng độ cồn, phạt hơn 800 triệu đồng

2 ngày đầu năm (có ngày nghỉ lễ), số người chết mỗi ngày là hơn 18 người thấp hơn bình quân ngày thường (bình quân năm 2019 mỗi ngày 21 người chết do TNGT). Cục CSGT nhận định, việc cấm triệt để sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, rất đồng bộ, kịp thời trước những phức tạp của tình hình trật tự ATGT hiện nay.

Miễn phí BOT đường 768 trong 4 ngày nghỉ tết Nguyên Đán 2020

Vừa qua UBND tỉnh Đồng Nai đã chấp thuận đề xuất của Sở GTVT tỉnh về việc không thu phí giao thông tại các trạm thu phí thuộc dự án BOT trên đường 768 trong dịp tết Nguyên đán 2020.

Bắt hai đối tượng vận chuyển gần 300 viên thuốc lắc trên tàu SE2

Ccác lực lượng chức năng bắt giữ 2 đối tượng, củng cố hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Nội: Cây đa bật gốc chắn ngang đường lúc rạng sáng

Cây đa bật gốc chắn ngang phố Nguyễn Gia Thiều khiến các phương tiện không thể di chuyển qua.

Sau uống rượu bia, thời điểm có thể lái xe phụ thuộc thể trạng và lượng tiêu thụ

Nhiều người đặt câu hỏi: khi nào có thể lái xe sau khi đã uống rượu, bia; hay nói cách khác, sau khi sử dụng rượu bia bao lâu mới hết nồng độ cồn để không phạm luật nếu điều khiển phương tiện.

Đã hết vé tàu Bắc - Nam những ngày cao điểm Tết

Ông Đỗ Văn Hoan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) vừa cho biết, đến thời điểm hiện tại vé tàu Bắc - Nam chiều từ Nam ra Bắc những ngày cao điểm đã bán hết, chỉ còn lại những đoạn ngắn.

Clip: Tình hình ATGT Hà Nội tuần từ 28/12/2019-03/01/2020

Ghi nhận của PV VOV Giao thông về các tình hình ATGT Hà Nội trong tuần vừa qua (28/12/2019 - 03/01/2020)

Người dân bỡ ngỡ về mức xử phạt vi phạm nồng độ cồn theo luật mới

Sau 3 ngày triển khai kiểm tra nồng độ cồn theo quy định mới, lực lượng chức năng đã xử phạt nhiều trường hợp vi phạm. Điều đáng nói, người vi phạm vẫn còn khá bỡ ngỡ trước mức xử phạt cũng như thời hạn giữ giấy phép lái xe của Nghị định mới. 

Tri ân đạo đức và lòng trung thành của tài xế

Những cố gắng, nỗ lực của người tài xế già đã được đền đáp khi mới đây anh may mắn trúng thưởng 1 chiếc xe ô tô Toyota Vios trị giá hơn nửa tỷ đồng

Khởi tố bị can, bắt tạm giam nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tập trung lực lượng làm rõ hành vi của các bị can, mở rộng điều tra đối với những đối tượng liên quan và thu hồi tài sản về cho Nhà nước.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh