ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sẽ thu hồi tuyến nếu để tái diễn tình trạng tài xế xe buýt đình công

Tài xế Bùi Thái Phương cho biết, anh và nhiều đồng nghiệp đình công từ tối ngày 06/01 vì bị nợ lương, thưởng tháng 11 và 12/2019. Gia đình anh rất khó khăn, phải vay nợ để xoay sở , nhưng chủ xe nợ quá lâu mà không biết bao giờ thanh toán nên anh và nhiều người khác buộc phải đình công, yêu cầu giải quyết.

Cao điểm TP.HCM chiều 08/01: Khó khăn nhưng không quá căng thẳng

Mở đầu giờ cao điểm chiều nay (08/01), Kênh VOV Giao thông ghi nhận tình hình giao thông không quá khó khăn, các phương tiện di chuyển ổn định...

Vietnam Airlines đổi hướng bay, tránh xung đột Mỹ-Iran ở Trung Đông

Các đường bay khai thác thường lệ đi châu Âu của Vietnam Airlines sẽ được điều chỉnh tránh xa các khu vực có thể bị ảnh hưởng tại không phận Iran và Iraq.

Video: Kiểm tra điều kiện xuất bến, nồng độ cồn tại bến xe Miền Đông

Sau 2h đồng hồ đoàn liên ngành đã kiểm tra ngẫu nhiên gần 20 lượt phương tiện và tài xế với kết quả đều đảm bảo yêu cầu và không vi phạm.

Đi bộ đồng hành cùng bà con nghèo đón Tết

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 – 2020 đã vận động, quyên góp được gần 3,2 tỷ đồng để giúp đỡ bà con nghèo ăn Tết; động viên những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

5 phút camera hành trình ghi được một vụ cướp, một vụ tai nạn

Trong vòng chưa đầy 5 phút camera hành trình trên chiếc ô tô đã ghi lại một vụ cướp giật điện thoại người đi đường, một sự cố té ngã xe máy khiến hai người suýt bị phương tiện đi đường tông trúng.

Năm 2020, Kênh VOV Giao thông đẩy mạnh phủ sóng rộng rãi đến người dân

Hiện nay, mỗi ngày Kênh VOV Giao thông tiếp nhận trên 1000 cuộc gọi của quý thính giả, bạn hữu gần xa trên khu vực TPHCM, Miền Đông và miền Tây Nam Bộ và các tương tác trên Fanpages của các chương trình. Song song đó thường xuyên cập nhật các vấn đề dân sinh liên quan đến kinh tế văn hóa xã hội, du lịch là cầu nối giữa chính quyền và nhân dân các tỉnh thành.

Cao điểm TP.HCM sáng 08/01: Không quá khó khăn

Giờ cao điểm sáng (08/01), tình hình giao thông diễn ra không quá khó khăn cho các bác tài di chuyển. Mặc dù, Kênh VOVGT cũng ghi nhận một số sự cố xảy ra khiến các phương tiện di chuyển chậm nhưng những vụ việc này nhanh chóng được giải quyết nên không gây quá nhiều khó khăn.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) kiên quyết ngăn chặn tình trạng uống rượu, bia khi lái xe

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng uống rượu, bia khi lái xe trước, trong và sau Tết Nguyên đán là khẳng định của Lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an Quận Cầu Giấy (Hà Nội) trong đợt ra quân triển khai thực hiện Nghị định số 100 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Hà Nội: Cấm đường, phân luồng giao thông phục vụ Tổ chức chợ Hoa Xuân năm 2020

Sở GTVT Hà Nội vừa thông báo về việc tổ chức giao thông cấm đường, phân luồng giao thông, bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ Tổ chức chợ Hoa Xuân năm 2020 tại khu vực quận Hoàn Kiếm.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh