ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Người người đeo khẩu trang, camera an ninh sẽ bị vô hiệu hoá?

Đối với các chuyên gia tội phạm hoặc chuyên gia điều tra, khi xem xét camera an ninh sẽ đánh giá rất nhiều dấu vết trên đó. Đeo khẩu trang cũng không ảnh hưởng lớn đến việc trích xuất từ camera an ninh về các hoạt động phạm tội.

Không để kéo dài tình trạng thiếu khẩu trang và thiết bị phòng dịch

Trong thời điểm việc mua khẩu trang của người dân gặp khó khăn và tăng giá cao như hiện nay, một chuỗi cửa hàng ở Hà Nội đã tổ chức 3 địa điểm phát khẩu trang miễn phí để phòng tránh dịch bệnh.

Phòng chống dịch virus corona: Hà Nội phải hoàn thành khử trùng trường học trong 2 ngày cuối tuần

Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, trong cuối tuần này, 100% các cơ sở giáo dục phải đảm bảo hoàn thành vệ sinh, khử trùng để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên.

Nhiều vũ khí và hung khí được phát hiện tại nhà đối tượng nghi ôm lựu đạn cố thủ

Chiều 31/1, đại diện UBND quận 10, Tp.HCM cho biết, qua quá trình khám xét nơi ở của đối tượng nghi ôm lựu đạn và súng cố thủ gần ngân hàng trên đường Lý Thái Tổ cơ quan chức năng phát hiện có nhiều vũ khí, hung khí.

Phòng chống virus corona: Tiến hành khử trùng và đảm bảo an toàn trường học

Hiện đã thành lập Ban chỉ đạo và tiến hành tẩy trùng, khử trùng tại các trường lớp, phòng học, hướng dẫn công tác tuyên truyền phòng chống dịch, đảm bảo an toàn vệ sinh...

Hàng không, đường sắt, đường bộ đang làm gì để phòng ngừa virus Corona

Bộ GTVT đang chỉ đạo triển khai các biện pháp quyết liệt để phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm virus cổna gây viêm phổi cấp. Cụ thể, ngành hàng không, đường sắt, đường bộ đang triển khai công tác phòng dịch như thế nào?

Phòng chống virus Corona: Khẩu trang leo giá, sẽ xử phạt hành vi đầu cơ

Trong những ngày này, tại Hà Nội, nhiều người đổ xô đi mua khẩu trang y tế dẫn tới khan hiếm, thậm chí "cháy" hàng. Tổng Cục Quản lý thị trường, (Bộ Công Thương) chỉ đạo kiểm tra, kiểm soát tình trạng thu gom, tăng giá bất hợp lý trang thiết bị y tế, bảo vệ sức khỏe trên thị trường.

Lo giải tán người dân, đối tượng nghi ôm lựu đạn trốn thoát trong vòng vây

Theo thông tin từ Công an TP.HCM, do người dân theo dõi quá đông, cảnh sát buộc phải tập trung phân luồng giải tán người dân nên đối tượng nghi ôm lựu đạn cố thủ trong nhà ở quận 10 đã trốn thoát.

Nghi phạm xả súng bắn chết 4 người ở Củ Chi chưa sa lưới

Lực lượng chức năng đã trắng đêm càn quét khu vực rộng lớn nghi có nghi phạm ẩn náo, tuy nhiên, đến 7h sáng nay vẫn chưa bắt được nghi phạm.

Nhiều hãng hàng không đồng loạt đình chỉ bay đến và đi từ Trung Quốc

Lại tiếp tục có thêm hàng loạt các hãng hàng không của của các quốc gia trên thế giới đình chỉ các chuyến bay đến và đi từ Trung Quốc sau khi WHO tuyên bố tình trạng khẩn cấp do sự bùng phát của virus corona gây ra viêm phổi cấp

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh