ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giá xăng giảm hơn 2.000 đồng

Từ 15h chiều nay (15/3), xăng E5 RON92 giảm 2.290 đồng; xăng RON95 giảm 2.315 đồng. Dầu hoả giảm 1.830 đồng; dầu diesel giảm 1.750 đồng và dầu mazut giảm 1.353 đồng/lít.

Sức khoẻ 37 người đang điều trị COVID-19 ở Việt Nam thế nào?

Theo Bộ Y tế, phần lớn ca bệnh sức khoẻ ổn định. Có 1 bệnh nhân người Anh 69 tuổi nhiều bệnh lý nền, phải đặt thở máy.

Xét nghiệm mọi hành khách đến từ Châu Âu và Mỹ, phấn đấu có kết quả sau 30 phút

Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, hầu hết các ca mắc COVID-19 ở nước ta đều do xâm nhập từ vùng dịch thuộc nhiều nước Châu Âu. Do đó, từ hôm nay (15/3), Việt Nam xét nghiệm đối với hành khách đến từ Châu Âu và Mỹ, ngay tại các cửa khẩu quốc tế.

Vietnam Airlines vẫn vận chuyển khách là người Việt Nam từ châu Âu về Hà Nội

Vietnam Airlines đã có một số điều chỉnh trong khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu so với thông báo tạm dừng không vận chuyển khách từ ngày 15/3 trước đó.

TP.HCM tạm ngừng các hoạt động vui chơi giải trí

Kể từ khi bùng phát dịch Covid-19, phố đi bộ đã trong tình trạng vắng vẻ, các hàng quán cũng không làm ăn được nhiều nên đóng cửa gần hết. Việc có văn bản yêu cầu tạm ngừng các hoạt động vui chơi giải trí cũng được nhiều người dân ủng hộ, vì sức khỏe của mọi người...

Hai người bị khởi tố trong vụ đốt pháo ở Sóc Sơn

Ngày 14/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Khang (sinh năm 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và Nguyễn Văn An (sinh năm 1975, trú tại thành phố Lào Cai) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Nhật ký phòng chống COVID-19 ngày 14/3: Hàng loạt đơn vị kích hoạt chế độ làm việc online

Làm việc từ xa không chỉ là xu hướng ở Việt Nam mà toàn thế giới. Có những tọa đàm trực tuyến với cả nghìn điểm cầu ở những địa phương cách xa nhau được thực hiện, không nhất thiết phải tốn kém di chuyển để họp trực tiếp với nhau...

Cách ly hơn 1.000 cư dân thuộc chung cư Hòa Bình

Cách ly hoàn toàn chung cư Hoà Bình (90 A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10) sau khi một cư dân ở đây được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Từ 15/3, Vietnam Airlines tạm ngừng vận chuyển khách từ châu Âu về Việt Nam

Nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay giữa châu Âu và Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách đã mua vé nếu có yêu cầu.

Tạm ngừng nhập cảnh với du khách từ 27 nước Châu Âu

Chính phủ quyết định tạm ngừng nhập cảnh Việt Nam đối với người nước ngoài (gồm cả người Việt Nam có hộ chiếu nước ngoài) đến từ Anh và 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen hoặc đã đi qua các nước này trong vòng 14 ngày.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh