ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận vẫn đảm bảo tiến độ dù hạn mặn bủa vây

Đến thời điểm này, dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đạt tiến độ thi công hơn 30% tổng khối lượng công trình, phấn đấu vào cuối năm 2020 sẽ thông tuyến và cuối năm 2021 hoàn thành.

Cách ly người từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

Ngày 24/2, Bộ Y tế đã gửi công văn đến UBND các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương về việc hướng dẫn cách ly đối với người về từ Hàn Quốc.

Kiểm tra việc thực hiện phòng dịch Covid-19 tại các quán bar, karaoke

Đêm 24 rạng sáng 25/2, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) và công an các phường trên địa bàn đã tiến hành tổng kiểm tra bar, nhà hàng, karaoke… nhằm kiểm soát tình hình tuân thủ phòng dịch Covid-19

Nhật ký phòng chống COVID-19 ngày 24/2: Hàng quán, dịch vụ 'ngưng trệ'

Khác với mọi năm, tháng Giêng năm nay do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp Covid-19 bùng phát từ những ngày trong Tết khiến mọi hoạt động nghỉ ngơi, du xuân, của nhiều người trở nên dài hơn bao giờ hết. Mặc dù đã hết “tháng ăn chơi”, nhưng mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán gần như bị ngừng trệ...

Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) kiểm tra các cơ sở lưu trú phòng dịch Covid-19

Sáng 24/2, Đội Quản lý hành chính và Trật tự xã hội, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với các cán bộ y tế quận Hoàn Kiếm và công an các phường tổng kiểm tra các khách sạn, sơ sở lưu trú... trên địa bàn.

Nghị định 10/2020 tạo sự rõ ràng, minh bạch trong thị trường vận tải

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 10/2020 /NĐ-CP ngày 17/01/2020 quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, đã tạo một hành lang pháp lý rõ ràng, minh bạch, tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh trên thị trường vận tải, khắc phục được những điểm còn hạn chế, bất cập của Nghị định 86 trước đây.

Hà Nội: Rào chắn 1/2 mặt cầu Vĩnh Tuy để sửa chữa khe co giãn từ 25/2-25/4

Để sửa chữa các khe co giãn, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu tổ chức giao thông trong đó có rào chắn, cấm phương tiện lưu thông 1/2 mặt cầu Vĩnh Tuy tại vị trí thi công để thi sửa chữa khe co giãn kéo dài khoảng 2 tháng. Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu, công việc này được thực hiện về ban đêm.

Doanh nghiệp dùng giấy vệ sinh sản xuất khẩu trang bị nghề nghị xử lý hình sự

Chiều ngày 24/2, Công an thành phố Hà Nội đã tiếp nhận công văn của Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) đề nghị xem xét xử lý hình sự đối với Công ty TNHH Việt Hàn (xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội) về hành vi sản xuất khẩu trang bằng giấy vệ sinh.

Xe tải nặng húc ô tô con xoay vòng trên dải phân cách

Va chạm với xe tải nặng ô tô con bị húc xoay tròn trên dải phân cách, hư hỏng nặng, tài xế bị thương.

Chưa cấm bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn cho biết Bộ Giao thông Vận tải chưa quyết định việc dừng các đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc nhưng hiện tại cũng đã bị giảm chung khoảng 65%.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh