ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) hoàn thành cách ly toàn bộ số người nghi nhiễm COVID-19

Ngày 10/3, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đã hoàn thiện các phương án cách ly 17 người trong danh sách 60 người nhập cảnh trên chuyến bay VN0054 đang sinh hoạt trên địa bàn.

Đề xuất giải pháp đẩy nhanh tiến độ dự án sân bay Long Thành

Ngày 9/3, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản 2336/BC-UBND báo cáo Thủ tướng Chính phủ về tình hình triển khai thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) và các công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn Đồng Nai.

Một công nhân sửa đường bị xe đầu kéo đâm tử vong trên QL18

Người công nhân sửa chữa đường đang làm việc thì bất ngờ bị xe đầu kéo đâm trúng, khiến tử vong tại chỗ...

Không để dịch bệnh làm gián đoạn cung cấp dịch vụ tại cảng hàng không

ACV khẳng định đã tăng cường phun khử trùng các khu vực như: nhà văn phòng, nhà ga hành khách, khu tập kết hàng hóa, khu vực chứa rác, khu xử lý chất thải…

Tông đuôi container, 2 người kẹt trong ô tô biến dạng

Sáng sớm nay (10/3), trên cao tốc TP.HCM- Trung Lương đoạn qua địa bàn tỉnh Long An, xảy ra vụ tai nạn giao thông làm chiếc ô tô 5 chỗ nát vụn phần đầu, 2 người kẹt bên trong ghế lái.

Nhật ký phòng chống COVID-19 ngày 9/3: Buổi học đầu tiên trên truyền hình thế nào?

Bắt đầu từ sáng 9/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài truyền hình Hà Nội phát sóng chương trình “Học trên truyền hình” dành cho học sinh lớp 9 và học sinh lớp 12. Chương trình nhằm giúp các em học sinh ôn tập lại và học những kiến thức mới trong thời gian nghỉ phòng chống dịch COVID-19.

Hà Nội: Va chạm giữa ô tô và xe đạp, 1 người tử vong

Vào khoảng 18h10 chiều nay (9/3), trên QL5 cũ đoạn qua gầm cầu Thanh Trì khoảng 100m đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô 7 chỗ với người điều khiển xe đạp...

1.800 người sắp được về nhà sau thời gian cách ly

Trong 48 giờ vừa qua, Hà Nội đã xác định hầu như tất cả những người tiếp xúc và có liên quan đến các ca bệnh mới. Hà Nội hiện tổ chức cách ly cho 2.641 trường hợp, trong đó 2.240 đã cho kết quả âm tính. Trong ngày 9/3 và 10/3, sẽ có khoảng 1800 người được trở về nhà sau cách ly.

Vận chuyển 75.000 khẩu trang lậu từ Hà Nội vào Quảng Bình

Ngày 9/3, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết vừa phát hiện và thu giữ 75.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc vận chuyển trên quốc lộ 1A qua địa phận tỉnh Quảng Bình.

Hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19 khi đi máy bay

Hiện nhiều người đã tạm hoãn hoặc hủy chuyến bay của mình do lo ngại dịch Covid-19. Nhưng nếu bắt buộc phải đi máy bay, hãy lưu ý những điều sau để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh