ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hơn 100 công nhân nghỉ làm vì tiếp xúc với người nước ngoài nghi nhiễm COVID-19

Chiều 24/3, tại UBND xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra buổi họp khẩn nhằm thông tin về ca nghi nhiễm COVID-19 là người nước ngoài.

Ngang nhiên đòi 'phí vận chuyển' nước ngọt cứu vườn cây trước nguy cơ hạn mặn

Nhiều đối tượng đang làm khó những nhà hảo tâm, mạnh thường quân muốn ủng hộ nước ngọt cho bà con các tỉnh ĐBSCL trước hạn mặn xâm nhập. Nhóm đối tượng "bảo kê" này đã khiến cho cả hộ vận chuyển lẫn nhà vườn điêu đứng.

TP.HCM đảm bảo đủ khẩu trang vải cho người dân

Sở Công Thương TP.HCM vừa cho biết sẽ cung cấp đầy đủ nguồn khẩu trang vải kháng khuẩn chất lượng, giá cả hợp lý để người dân dễ dàng tiếp cận, góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Yêu cầu khắc phục triệt để hư hỏng trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Qua báo cáo kiểm tra hiện trường đối với dự án Đà Nẵng - Quảng Ngãi của Vụ ATGT (Bộ GTVT) hiện trên tuyến cao tốc này vẫn còn một số tồn tại. Do đó, Bộ GTVT đã có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương khắc phục tồn tại trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

TP.HCM tạm dừng nhà hàng, khu vui chơi, giải trí tới hết tháng 3

Các địa điểm khu vui chơi, giải trí, nhà hàng... tại TP.HCM sẽ phải tạm dừng hoạt động cho tới hết ngày 31/3/2020

Tránh nguy cơ lây nhiễm khi đi máy bay

Trong thời điểm hiện tại, các chuyến bay là những môi trường tương đối thuận lợi cho virus phát triển vì đó là một không gian hẹp, nhiệt độ thấp và nếu virus dễ phát tan thì nó rất dễ lây lan cho những người cùng chuyến bay. Vì vậy, lời khuyên là tốt nhất chúng ta hạn chế bay trong thời điểm hiện tại.

Mở bến sau 0h: Mất nhiều hơn được?

Mặc dù đại diện lãnh đạo Sở GTVT khẳng định việc mở bến sau 0h không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các tuyến cũ, song nhiều ý kiến lo ngại, việc phá vỡ quy hoạch là khó tránh khỏi

Cần Thơ: Tạm dừng hoạt động vũ trường, quán bar, karaoke từ 0h ngày 25/3

UBND TP Cần Thơ vừa có thông báo về việc không tổ chức các lễ hội, sự kiện tập trung đông trên 50 người và tạm dừng các hoạt động văn hoá và kinh doanh dịch vụ văn hoá công cộng từ 0 giờ ngày 25-3.

14 bệnh nhân có kết quả âm tính 1-3 lần với COVID-19, vài trường hợp bị viêm phổi

Tính đến sáng ngày 24/3, Việt Nam đã ghi nhận 123 ca bệnh mắc COVID-19, trong đó 17 trường hợp đã điều trị khỏi. 106 bệnh nhân còn lại đang được điều trị cách ly tại 15 cơ sở y tế trên cả nước.

Vụ cháy tàu chở xăng trên sông Đồng Nai: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3

Đến hơn 9h sáng 24/3, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết đã tìm thấy thi thể của nạn nhân thứ 3 tử vong trong vụ cháy tàu chở xăng trên sông Đồng Nai vào tối qua.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh