ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhật ký phòng chống COVID-19: Dạy học online, quá nhiều bất cập

Đầu tiên là nội dung không thể đầy đủ như học chính khóa tập trung, thứ hai là việc học phụ thuộc chủ yếu vào… chất lượng đường truyền, rất dễ thất thoát thời gian khi 1 buổi học chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ.

48 giờ không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

Cập nhật diễn biến tình hình dịch Covid-19 mới nhất tại Việt Nam, tính đến 6h ngày 18/4.

CSGT toàn quốc phòng chống đua xe trong mùa dịch COVID-19

Bộ Công an vừa ban hành kế hoạch cương quyết đấu tranh ngăn chặn tình trạng đua xe trái phép. Trong đó huy động sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong Công an kết hợp với các cấp chính quyền cơ sở, quần chúng nhân dân để đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả với những đối tượng càn quấy.

21 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, không có ca mắc mới

Tính đến 18h chiều nay (17/4), tổng số ca mắc tại Việt Nam là 268 trường hợp (trong đó, 160 người từ nước ngoài và 108 người lây nhiễm trong cộng đồng). Không có ca mắc mới.

Thủ tướng yêu cầu rà soát chặt chẽ việc lập hãng hàng không mới

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ GTVT rà soát, xem xét chặt chẽ việc lập thêm các hãng hàng không mới trong tình hình mới, làm sao đảm bảo tốt nhất quản lý nhà nước về hàng không, phát triển bền vững...

Gỡ khó khăn GPMB dự án cao tốc Bắc - Nam

Để đảm bảo tiến độ dự án, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các tỉnh liên quan phải xác định nhiệm vụ phục vụ thi công Dự án cao tốc Bắc Nam là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách...

24h chưa ghi nhận thêm trường hợp mắc mới COVID-19

Tính đến 6h sáng nay (17/4), tổng số ca mắc COVID-19 tại Việt Nam giữ nguyên 268 trường hợp, trong đó có 160 người từ nước ngoài và 108 người lây nhiễm trong cộng đồng và không ghi nhận thêm ca mắc mới nào trong suốt 24h qua.

Từ 17/4, vận tải khách thay đổi thế nào trong đợt 2 giãn cách xã hội

Bộ GTVT đã phát thông báo về tổ chức hoạt động vận chuyển hành khách nội tỉnh, liên tỉnh dựa theo 3 nhóm địa phương là Nhóm có nguy cơ cao (Nhóm I), Nhóm có nguy cơ (Nhóm II), Nhóm có nguy cơ thấp (Nhóm III)...

Nhật ký phòng chống COVID-19: Du học sinh Việt đang sống thế nào?

Các tổ chức, Hội Sinh viên đã nỗ lực hỗ trợ, động viên du học sinh, nhóm đối tượng đang chịu ảnh hưởng nhiều nhất...

Va chạm liên hoàn nhiều tài xế kẹt trong cabin biến dạng

Chiều 15/4, trên đường Tỉnh Lộ 824, tỉnh Long An xảy ra vụ va chạm liên hoàn giữa các phương tiện kích thước lớn làm nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh