ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Trên 1.200 trường hợp bị xử lý trong ngày đầu tổng kiểm tra phương tiện

Ngày 15/5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP. Hà Nội) cho biết, đã có 1.212 trường hợp vi phạm giao thông bị xử lý trong ngày đầu tổng kiểm tra phương tiện trên địa bàn thành phố, phạt thành tiền 398.285.000đ.

TP.HCM: Thí điểm kiểm tra khí thải xe mô tô, xe gắn máy

Những xe máy thuộc các hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio, SYM và Suzuki đã sử dụng từ 5 năm trở lên đăng ký tham gia kiểm tra khí thải và bảo dưỡng xe hoàn toàn được miễn phí...

Gỡ khó cho các dự án BOT bằng cách nào?

Tăng giá vé qua các trạm thu phí BOT trong thời điểm này là đồng nghĩa với tăng giá thành vận chuyển, rồi lại được tính vào giá hàng hóa, đẩy giá hàng hóa đến tay người tiêu dùng cả nước tăng cao trong bối cảnh cả xã hội đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh...

TP.HCM: Sửa chữa cầu Tân Thuận 1, giao thông được tổ chức lại ra sao?

Sở GTVT TP.HCM vừa có thông báo tạm thời điều chỉnh tổ chức giao thông cầu Tân Thuận 1 với 2 lộ trình thay thế cho các tài xế...

Cầu Vĩnh Tuy ùn tắc từ sáng sớm do xe mất lái

Xe bán tải hiệu Ford đang lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy theo hướng đi Minh Khai bị mất lái lao sang làn ngược lại và va chạm với xe bán tải hiệu Nissan. Vụ việc khiến giao thông qua cầu Vĩnh Tuy ùn tắc theo cả 2 chiều.

24 hành khách về nước trên chuyến bay từ Nga dương tính COVID-19

Theo thông tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính đến 6h ngày 15/5, Việt Nam bước sang ngày thứ 29 không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng. Song, có 24 hành khách về nước trên chuyến bay từ Nga dương tính với SARS-CoV-2, tất cả đều được cách ly ngay sau khi nhập viện.

Tăng phí BOT sẽ không có lợi cho nền kinh tế

Chuyên gia kinh tế TS.Nguyễn Đức Độ cho rằng, Covid-19 tác động đến nền kinh tế thì có rất nhiều đối tượng ảnh hưởng, nếu tăng phí BOT lên cao, các doanh nghiệp vận tải sẽ chịu ảnh hưởng đầu tiên...

Bắt 6 người vận chuyển mì chính giả

Ngày 15/5, Phòng Cảnh sát môi trường (Công an TP Hà Nội) cho biết, qua phối hợp với các đơn vị chức năng đã bắt giữ, xử lý 6 đối tượng liên quan đến vụ vận chuyển số lượng lớn bột ngọt (mỳ chính) có dấu hiệu giả mạo.

Hôm nay, CSGT toàn quốc tổng kiểm soát phương tiện, xử lý vi phạm giao thông

Từ 15/5 đến 14/6, lực lượng CSGT trên toàn quốc sẽ ra quân tổng kiểm soát xử lý vi phạm bảo đảm trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội.

TP.HCM: Va chạm liên hoàn, ô tô 7 chỗ biến dạng

Chiều 14/5, trên Quốc lộ 1, đoạn qua phường Bình Hưng Hòa A, (Q.Bình Tân, Tp.HCM) xảy ra vụ tai nạn liên hoàn làm nhiều phương tiện hư hỏng, giao thông qua khu vực ùn xe nghiêm trọng.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh