ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Xe máy chui gầm xe tải, 1 người trọng thương

Đều khiển xe máy sau khi sử dụng rượu bia đã không làm chủ tay lái, lao vào gầm xe tải dẫn đến trọng thương.

Sang đường, người đàn ông bị xe tải cán chết thảm

Đến rạng sáng 24/4, lực lượng chức năng quận Thủ Đức vẫn đang xử lý hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên QL 1K giữa xe tải và xe máy khiến một người đàn ông tử vong.

Làm thủ tục lên máy bay qua điện thoại

Dịch vụ được áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp tục được nghiên cứu để mở rộng đến các sân bay khác trong thời gian tới.

Nếu quan chức chạy điểm cho con thì phải bị truy tố chứ không chỉ là mất chức

Đại biểu Nguyễn Ngọc Phương - Ủy viên Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội cho rằng: nếu quan chức "chạy" điểm cho con trong vụ bê bối gian lận thi cử tại kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia thì phải bị truy tố.

Đồng ý triển khai dịch vụ GrabTaxi ở nhiều địa phương

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ vừa ký văn bản số 3517/BGTVT-VT gửi Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thanh Hóa, An Giang và Đắk Nông về việc triển khai dịch vụ GrabTaxi đối với doanh nghiệp vận tải taxi trên địa bàn.

Xử lý thế nào đối với trang mạng xã hội đưa tin bài sai sự thật?

Mới đây dư luận lại thêm một lần phẫn nộ khi trang mạng xã hội Webtretho sử dụng hình ảnh cthân nhân một liệt sỹ để minh hoạ cho nội dung bài viết không phù hợp...

Đồng Nai đề xuất sớm làm đường kết nối sân bay Long Thành

Đồng Nai đề xuất cho tỉnh thực hiện thu hồi đất, bố trí hơn 400 tỷ đồng để làm hai tuyến đường kết nối.

Đà Nẵng tập trung xử lý vi phạm ATGT gây bức xúc dư luận

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng, ngày 23/4, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Bêu tên người đổ rác bừa bãi có hợp lý?

Trước tình trạng đổ trộm rác ở nhiều khu dân cư, mới đây, một phường trên địa bàn Hà Nội đã dùng tới biện pháp dán ảnh người đổ rác trộm...

ATC Trầm hương Khánh Hòa đăng cai vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam

Với quy mô của một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ tổ chức các vòng thi tại những thành phố lớn trên cả nước.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn