ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chật vật mưu sinh những ngày cận Tết

Tết là dịp để mong chờ. Nhưng hai năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, mỗi khi nghe đến Tết, nhiều người lại cảm thấy trĩu nặng, bởi chưa biết sẽ lấy gì trang trải.

Vé tàu xe dịp Tết vẫn còn nhiều

Mặc dù Tết Nguyên đán đang đến rất gần nhưng đến thời điểm này vé tàu xe vẫn còn khá nhiều. Tuy kế hoạch chạy tàu xe đã giảm so với mọi năm, nhưng năm nay bởi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp nên nhu cầu đi lại của người dân không cao.

Cấp cứu khẩn cấp vì phá thai ở phòng khám tư

Nữ bệnh nhân phá thai ở phòng khám tư biến chứng phải nhâp viện trong tình trạng mệt, mạch 116 lần/phút, huyết áp tụt, tay chân lạnh. Các bác sĩ phải cắt toàn bộ tử cung để cầm máu giữ lại tính mạng cho bệnh nhân.

Năm lần, bảy lượt hoãn xử vụ 'con dâu khai tử bố mẹ chồng'

Phiên tòa xét xử vụ “Con dâu khai tử bố mẹ chồng” lại tiếp tục hoãn trong sự mòn mỏi của 2 người già năm nay 90 tuổi chờ công lý…

2 xe máy va chạm, 1 người tử vong trên đường đến bệnh viện

Sáng ngày 14/1, trên tuyến Quốc lộ 50 đoạn thuộc ấp Tân Phú 1, xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền giang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe gắn máy làm 1 người tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Hồ sơ 114: Không chủ quan, lơ là trong PCCC tại các làng nghề

Thời điểm cuối năm, các làng nghề bước vào cao điểm sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, vấn đề Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (CNCH&CNCH) được các lực lượng chức năng rất quan tâm, tiếp tục tuyên truyền để đảm bảo an toàn trong sản xuất.

TP.HCM: 10 tháng, mới chỉ xử lý được 59 trường hợp vi phạm tiếng ồn

Dù đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt từ lãnh đạo chính quyền thành phố nhưng sau gần 10 tháng lực lượng công an TP.HCM mới chỉ xử lý 59 trường hợp vi phạm tiếng ồn với số tiền hơn 47 triệu đồng...

Tai nạn trên cầu Rạch Miễu khiến 1 người bị thương nặng, xe tải rời khỏi hiện trường

Vào khoảng 19h30' tối qua 13/01/2022, trên nhịp dây văng cần Rạch Miễu đã xảy ra 1 vụ va quẹt giao thông giữa xe ô tô tải với xe gắn máy là 1 người bị thương nặng, xe tải rời khỏi hiện trường bỏ mặt nạn nhân.

Người đàn ông thoát chết khi bị 'kẹp' giữa 2 xe tải

Người đàn ông đi xe máy lôi may mắn thoát chết khi bị “kẹp” giữa 2 chiếc xe tải trên đường Nguyễn Văn Bứa.

Hàng không xin tăng chuyến dịp cao điểm Tết Nguyên đán

Cục Hàng không Việt Nam vừa gửi văn bản kiến nghị Bộ GTVT cho phép chủ động xem xét việc tăng tải cung ứng giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán 2022.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn