ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phạt như "phủi bụi" người đi bộ: Không có giá trị giáo dục chứ đừng nói răn đe

Một số ý kiến cho rằng cần điều chỉnh mức xử phạt đối với hành vi vi phạm của người đi bộ theo hướng tăng nặng, nhằm tăng tính răn đe, thay vì chỉ quy định cho có như hiện nay.

Nhiều đề xuất hạ mức nồng độ cồn cho phép đối với người điều khiển xe máy

Quy định người điều khiển xe máy vẫn được tham gia giao thông nếu nồng độ cồn trong máu hoặc hơi thở ở mức cho phép đang đe dọa đến vấn đề an toàn...

Mập mờ chuyển đổi người đồng sở hữu tài khoản quỹ bảo trì chung cư Xuân Mai tower

Từ qua đến nay, hàng trăm thành viên tham gia nhóm diễn đàn của cư dân Xuân Mai Tower Tô Hiệu Hà Đông đang tỏ ra vô cùng bức xúc khi Ban quản trị mới của chung cư này đã tự ý thay đổi một trong hai thành viên đồng sở hữu đứng tên tài khoản Quỹ bảo trì chung cư mà không hề thông báo.

Diễn đàn Internet Việt Nam 2019: Công nghệ số cho những điều tốt đẹp

VOVGT - Diễn đàn Internet Việt Nam 2019 (VIF19) khai mạc hôm qua (20/3) tại Bảo tàng Hà Nội với chủ đề “Công nghệ số cho những điều tốt đẹp”.

Hà Nội: Người dân chủ động phòng dịch tả lợn châu Phi

VOVGT - Tính tới thời điểm hiện tại trên địa bàn Hà Nội đã có 5 quận, huyện phát hiện dịch tả lợn châu Phi...

Lạ lẫm tiếng xi-nhan của xe buýt Hà Nội

VOVGT-Những ngày gần đây, tiếng xi-nhan của một số xe buýt ra/vào bến, khi chuyển hướng khá lạ tai; đặc biệt âm thanh này khá giống với tín hiệu xe cứu thương..

Hàng trăm bộ hài cốt phát lộ trong quá trình thi công mở rộng vành đai 2

VOVGT - Tại phố Minh Khai (Hà Nội), đơn vị thi công trong quá trình làm cống đã phát hiện hàng trăm bộ tiểu sành đựng hài cốt.

Năm 2019 đẩy nhanh tiến độ dự án metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

VOVGT - Sáng nay (12/2) Ban quản lý đường sắt đô thị Tp.HCM cùng Liên danh tư vấn NJPT đã tổ chức lễ ra quân thi công dự án.

Băn khoăn xung quanh việc VEC từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 phương tiện

VOVGT - Dư luận băn khoăn, liệu quyết định từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 phương tiện của VEC có đúng các quy định pháp luật hiện hành hay không.

183 người chết vì TNGT trong 9 ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi

VOVGT-So với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, TNGT giảm 46 vụ (giảm gần 18%), giảm 60 người chết (giảm 30%), giảm 31 người bị thương (giảm 14%).

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn