ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Bố trí chốt trực tại 44 vị trí ùn tắc trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thanh Tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội đã chủ động bố trí lực lượng chốt trực phân luồng đảm bảo giao thông tại 44 vị trí ùn tắc trong giờ cao điểm, với 116 cán bộ, thanh tra viên, nhân viên mỗi ngày.

Hà Nội: Những tuyến phố nào bị cấm để phục vụ Chợ hoa Xuân?

Ngày 15/1, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội ra thông báo phương án phân luồng, tổ chức giao thông tại Q. Hoàn Kiếm để tổ chức Chợ hoa Xuân – Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

TP.HCM ưu tiên các dự án giao thông kết nối tạo động lực phát triển vùng

TP.HCM có vai trò quan trọng trong hệ thống kết nối giao thông vận tải trong vùng, phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa của toàn vùng Nam Bộ đi các vùng, miền khác trong nước và quốc tế.

Cấm xe 3 trục trở lên qua cầu Rạch Miễu trong dịp Tết

Theo dự báo, trong thời gian cận Tết Nguyên đán 2022, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông sẽ đông, có thể dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ qua cầu Rạch Miễu trên tuyến Quốc lộ 60.

Đề xuất cho Đồng Nai tạm ứng nguồn vốn giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Ngày 14/1, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản đề xuất Chính phủ chấp thuận cho tỉnh tạm ứng nguồn vốn đã bố trí để tiếp tục chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho người dân vùng Dự án sân bay Long Thành.

TP.HCM phát hiện ca nhiễm Omicron thứ 13

Kết quả giải trình tự gene của một cụ bà Việt kiều Mỹ nhập cảnh vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất dương tính với COVID-19 đã khẳng định người này là trường hợp thứ 13 nhiễm biến chủng Omicron tại TP.HCM.

Đón Tết nhẹ nhàng thôi

Với nhiều người, Tết có thể là khoảng thời gian áp lực nhất trong năm khi có quá nhiều việc phải làm, phải lo lắng chuẩn bị.

Mở rộng phạm vi, tăng tần suất các chuyến bay quốc tế thường lệ

Mới đây, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đề nghị mở rộng phạm vi, tần suất hoạt động các chuyến bay quốc tế thường lệ bao gồm thị trường Châu Âu và Australia.

Người hùng ở ngay đây

Giữa những tiến độ và hạn chót, những tin tức bán chui và bỏ cọc, tố tụng và lao lý… ngày tháng cuối năm vốn đã nhiều áp lực, lại càng trở thêm nặng nề. Vì thế, câu chuyện về người hùng lao vào khói lửa cứu em bé thoát hiểm trong gang tấc vừa qua, làm cho mọi thứ rạng rỡ hẳn lên.

Bệnh viện Chợ Rẫy nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Chiều ngày 14/1, BV Chợ Rẫy đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, Cờ thi đua của Chủ tịch nước và Chính phủ.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn