ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thu bằng lái vĩnh viễn tài xế nghiện ma tuý, nghiện rượu

239 trường hợp lái xe dương tính với ma túy bị kiểm tra phát hiện từ đầu năm đến nay. và cũng có 272 trường hợp bị TNGT được xét nghiệm dương tính với ma túy.

ATGT đường sắt và trách nhiệm chính quyền địa phương (Bài 4) Chủ động chung tay giải “bài toán” ATGT đường sắt

Vai trò của chính quyền địa phương đặc biệt quan trọng, nhưng chưa đủ, rất cần sự hỗ trợ từ các cấp, các ngành trong việc xây dựng tuyến đường gom dân sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân từ bỏ các lối đi tự phát.

ATGT đường sắt và trách nhiệm chính quyền địa phương (Bài 3): Chính quyền sốt vó "bịt” đường ngang, dân hững hờ

Hiện vẫn tồn tại hàng trăm đường ngang, lối đi tự mở trái phép dọc theo đường sắt 2 tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa. Ở một số nơi, ý thức của người dân trong việc chấp hành quy tắc ATGT đường sắt vẫn còn hạn chế.

ATGT đường sắt và trách nhiệm chính quyền địa phương (Bài 2): Lực lượng cảnh giới bán chuyên trách, mỗi nơi một cách

Điều tiên quyết để đảm bảo ATGT vẫn là việc cải thiện hạ tầng cảnh báo cũng như nâng cao ý thức của người dân. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có gác chắn tự động và hệ thống barie, nhân viên gác chắn chuyên nghiệp.

ATGT đường sắt và trách nhiệm chính quyền địa phương (Bài 1): Đường ngang “tử thần” dọc tuyến Bắc - Nam

Hiện đường sắt còn tồn tại hơn 13.000 vị trí vi phạm hành lang ATGT và gần 1.600 vị trí tiềm ẩn TNGT cần được giải tỏa. Đáng chú ý, số vụ tai nạn xảy ra trên các lối đi tự mở và đường ngang chiếm gần 60% tổng số vụ TNGT đường sắt.

Kiếm tiền từ Binomo hay trò lừa đảo trên Youtube Việt Nam?

Thời gian gần đây, người dùng Youtube Việt Nam xôn xao về ứng dụng giao dịch nhị phân có tên Binomo có thể mang về 1000 đô mỗi ngày như lời quảng cáo. Vậy thực chất ứng dụng Binomo là gì?

Hà Nội “thúc” doanh nghiệp báo cáo việc kiểm tra sức khỏe tài xế

Tính đến ngày 23/6, chỉ có 448 báo cáo về việc kiểm tra sức khỏe tài xế gửi về Sở GTVT Hà Nội, trong khi thành phố có gần 8.000 doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Che biển số xe - nhiều tài xế Grab phạm luật

Nhiều tài xế GrabBike sử dụng các vật dụng để che biển số xe, khiến cho nhiều người khi tham gia giao thông cảm thấy khó hiểu cũng như lo lắng về hành động kì lạ này

Hỗn loạn tại Trạm thu phí BOT Hòa Bình – Hòa Lạc

Với lý do tuyến đường xây dựng nằm đè lên đường dân sinh, khiến người dân có ô tô bắt buộc phải đi qua đường cao tốc và trả phí, một số tài xế đã dừng xe ở cả 4 làn thu phí để phản đối...

Quyền lực vỉa hè (Bài 2)

Ngoài việc vi phạm về diện tích trông giữ xe, không có biển báo niêm yết giá, tại một số điểm trông giữ xe xảy ra tình trạng thu quá giá in trên vé hoặc không xuất vé cho người gửi xe.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn