ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mini game "Lộc đầu năm"

Thời gian diễn ra: 18h00 31.01.2022 đến hết “Bay qua vũng nhiễu động” (tổng 222 phút)

Về quê ăn Tết, các địa phương nào yêu cầu cách ly thế nào?

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang tới gần, nhu cầu người dân về quê ăn Tết bắt đầu tăng cao. Để chủ động, người dân cần nắm được quy định phòng chống dịch tại địa phương bởi mỗi nơi lại có những quy định khác nhau.

TP.HCM: Trẻ mầm non, tiểu học, lớp 6 đi học lại sau Tết Nguyên Đán

Theo nội dung tờ trình mới nhất của Sở GDĐT TP.HCM gửi lãnh đạo thành phố thì trẻ mầm non, học sinh tiểu học và lớp 6 sẽ được đến trường kể từ ngày 14/2/2022.

2 vụ va chạm liên hoàn trên cầu dẫn Rạch Miễu, giao thông ùn ứ nghiêm trọng

Vào khoảng 10h30 sáng nay (17/1), trên cầu dẫn lên cầu Rạch Miễu thuộc địa bàn xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã xảy ra vụ va chạm giao thông liên hoàn giữa ô tô con 5 chỗ và 2 xe tải, làm cả 3 phương tiện hư hỏng, giao thông qua cầu Rạch Miễu ùn ứ nghiêm trọng theo cả 2 hướng.

Va chạm với xe khách, 1 học sinh tử vong

Trên đường đi học về, không may xảy ra va chạm với xe khách, dẫn đến nam sinh tử vong.

Chủ động tăng tần suất khai thác bay nội địa dịp Tết

Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, giai đoạn từ ngày 29/12/2021 đến ngày 10/1/2022, các hãng hàng không Việt Nam khai thác 4,48 nghìn chuyến bay, vận chuyển hơn 547 nghìn khách với hệ số sử dụng ghế (HSSDG) trung bình đạt 64%.

Dự kiến thông xe cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận vào ngày 19/01

Dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận đang vào giai đoạn nước rút cuối cùng để có thể đưa vào thông xe phục vụ bà con Đồng bằng Sông Cửu Long trước Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

50.000 bệnh nhân nghèo đón Tết trong viện được tặng thẻ BHYT

Là hoạt động thường niên, năm nay, chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang Tết ấm đến với người nghèo xuân Nhâm Dần 2022” tiếp tục được BHXH Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn và phải ở lại bệnh viện điều trị trong Tết.

Chung kết cuộc thi Nhà khoa học nhí “Đi tìm không khí sạch”

Ngày 16/1, 18 dự án xuất sắc nhất từ ba khối thi (Tiểu học, THCS và THPT) đã được trình bày và phản biện trong vòng chung kết cuộc thi Nhà khoa học nhí “Đi tìm không khí sạch”

Nhiều kiến nghị gỡ khó cho các tuyến Metro tại TP.HCM

Nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án Metro, mới đây, Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đã có một số kiến nghị đến lãnh đạo UBND TPHCM

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn