ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

'Thủ phủ' sản xuất khẩu trang (bài 1): Không giấy phép, không vô trùng, không găng tay, không đủ điều kiện nhà xưởng

Ghi nhãn “ngăn mùi và khói bụi”, nhưng lại kèm trên vỏ hộp hình ảnh lá chắn chống vi khuẩn, người mặc trang phục bảo hộ đeo sản phẩm, dễ gây liên tưởng tới các nhân viên y tế; và có thêm dòng mô tả: “Sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường hay làm việc trong bệnh viện, môi trường công nghiệp hiện đại”.

Ai cho mày chê con tao xấu

Từ ngày có mạng xã hội facebook, nhiều người có niềm vui mỗi ngày chia sẻ 1 bức ảnh, 1 hoạt động gì đó hay thành tích học tập của con lên facebook. Mà hễ có người bình luận không thuận tai là y như rằng bị cho vào danh sách đen, bị block, bị unfriend vì cái tội dám chê con họ xấu.

Tuyến đầu chống dịch sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa 100 triệu/người

Các đối tượng trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 thỏa mãn yêu cầu của chương trình sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng/người nếu xác định dương tính với SarsCoV-2, 100 triệu đồng/trường hợp nếu chẳng may tử vong do nhiễm SarsCoV-2.

'Sóng ngầm' tội phạm đưa người xuất nhập cảnh trái phép

Trong khi cả nước đang nỗ lực khống chế dịch bệnh COVID-19 thì ở biên thùy, lực lượng bộ đội biên phòng cũng liên tục phát hiện, ngăn chặn hàng chục nghìn lượt người xuất nhập cảnh trái phép, trốn kiểm dịch. Hoạt động tội phạm liên quan vấn đề này vẫn diễn biến hết sức phức tạp.

Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu ngày 14-15/8

TP Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Xử lý 1.500 xe quá tải trong tháng 7

Trong tháng 7/2020, lực lượng chức năng trên toàn quốc đã tiến hành kiểm tra trên 13.000 xe; trong đó, có trên 1.500 xe vi phạm chở quá tải trọng, tước trên 600 giấy phép lái xe, xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước trên 16 tỷ đồng.

Hà Nội: Cây đổ xuống đường trong mưa lớn

May mắn vụ việc không gây thương vong về người...

TP.HCM: Người đàn ông bị xe buýt cán tử vong

Người đàn ông cùng xe máy không may té ngã xuống đường và bị xe buýt cán tử vong.

Dinh dưỡng cho trẻ nghỉ hè: Làm sao để hạn chế béo phì?

Thời gian nghỉ hè năm nay trùng đúng vào thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nên trẻ em bị hạn chế nhiều hoạt động ngoài trời, trong khi đó trẻ thường ăn không đúng bữa, ăn theo sở thích nên có thể dẫn đến tình trạng tăng cân thiếu kiểm soát. Vậy phải lựa chọn chế độ dinh dưỡng như thế nào để hạn chế béo phì?

Giảm khí thải nhà kính trong xử lý rác: Cần giải pháp bền vững

Hiện nay ở Việt Nam, rác thải rắn chủ yếu được xử lý bằng phương pháp chôn lấp hoặc thiêu hủy. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, những phương pháp này đang là nguồn phát sinh các loại khí nhà kính rất lớn, không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dân sống gần khu vực xử lý rác mà còn là tác nhân gây biến đổi khí hậu.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn