ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Cho phép 400 xe taxi hoạt động phục vụ người dân

Trước nhu cầu cấp thiết của người dân trong việc đi đến các bệnh viện, trung tâm y tế trong trường hợp cấp thiết, Sở GTVT đã kiến nghị UBND TP.HCM cho phép 400 chiếc xe taxi của 2 hãng Mai Linh và Vinasun được hoạt động trở lại.

Thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành báo cáo tiền khả thi Dự án cao tốc Dầu Giây - Tân Phú

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 975/QĐ-TTg thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Dầu Giây - Tân Phú (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công tư.

Đổi biển vàng, tài xế gặp khó khi giấy tờ thế chấp ngân hàng

Liên quan đến tiến độ đổi sang biển số vàng đối với xe kinh doanh còn chậm tại Hà Nội, nhiều tài xế phản ánh tới VOV Giao thông rằng, họ gặp khó khăn khi giấy tờ xe đang thế chấp tại ngân hàng.

Thí điểm dịch vụ vận chuyển hành khách đến các cảng hàng không

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về việc thí điểm dịch vụ vận chuyển hành khách từ trung tâm đô thị và trung tâm du lịch đến cảng hàng không bằng ô tô.

Cơ bản hoàn thành xây dựng CSDLQG về dân cư và cấp CCCD

Sáng 22/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết xây dựng, triển khai dự án Cơ sở Dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư; Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (CCCD) và Lễ công bố vận hành chính thức hệ thống từ ngày 1/7/2021.

Bình Dương nên siết chặt việc áp dụng Chỉ thị 16

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho rằng, Bình Dương cần siết chặt việc áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Những khu vực thực hiện áp dụng Chỉ thị 16 nên cấm các phương tiện từ ngoài vào.

Dịch bệnh và cơ hội nâng cấp bản thân

COVID-19 là nguy cơ với nhân loại, nhưng "trong nguy có cơ". Chúng ta có thể tận dụng khoảng thời gian "bị" ở nhà này để tạo ra thay đổi lớn cho bản thân, sẵn sàng nắm bắt cơ hội ngay khi dịch bệnh bị đẩy lui.

Bộ Y tế nói còn quá sớm để cấp phép: Công ty sản xuất vaccine nói gì?

Hôm nay, trao đổi với PV VOV Giao thông, đại diện Công ty Cổ phần sinh học dược Nanogen, Khu Công nghệ cao TP.HCM cho biết, đơn vị này có cơ sở để kiến nghị Thủ tướng xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nano Covax và khẳng định, vaccine Nano Covax an toàn, đủ cơ sở dữ liệu khoa học qua quá trình thử nghiệm. 

Hà Nội: Hàng quán hoạt động trở lại, vừa mừng vừa lo

Trong ngày đầu tiên thực hiện, đa số các quán hàng thực hiện đúng quy định, nếu mở cửa qua 21h thì chỉ bán mang về.

Thí điểm hộ chiếu vaccine: Cơ hội cho Việt Nam phục hồi du lịch

Thông tin đầy đủ về loại, nơi tiêm vaccine và chứng nhận đó được xác thực thì rất quan trọng, giúp chúng ta có thể tạo ra được cơ hội đi lại một cách dễ dàng hơn.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn