ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tìm hành khách trên 2 chuyến bay có bệnh nhân COVID-19

Sáng nay (3/2), Sở Y tế Hà Nội thông báo tìm hành khách trên 2 chuyến bay có bệnh nhân Covid-19 BN1883 (bệnh nhân số 21 của Hà Nội).

Lập chốt kiểm dịch COVID-19 trên các tuyến đường vào Lào Cai

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Lào Cai vừa ban hành văn bản chỉ đạo về phương án lập chốt kiểm dịch y tế kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Yêu cầu khẩn trương đổi, hoàn vé máy bay cho khách bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn hỏa tốc gửi các hãng hàng không về việc giải quyết đối với những hành khách không thể thực hiện được chuyến bay do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ưu tiên mua vaccine phòng ngừa COVID-19 cho toàn bộ người dân Hà Nội

Khẩn trương rà soát nguồn lực y tế hiện có, huy động cả lực lượng các y bác sỹ đã nghỉ hưu. Đặc biệt tập trung lên kế hoạch, bố trí ngân sách, huy động các nguồn lực hợp pháp để mua vaccine phòng, chống dịch COVID-19 cho toàn bộ người dân Thủ đô.  

Bệnh viện Chợ Rẫy chi viện đội phản ứng nhanh cho tâm dịch Gia Lai

Nhận lệnh từ Bộ Y tế tăng cường cho điểm dịch Gia Lai, rạng sáng ngày 3/2, Đội phản ứng nhanh gồm 3 nhân viên y tế thuộc BV Chợ Rẫy – TP.HCM xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Gia Lai để hỗ trợ địa phương này trong công tác dập dịch COVID-19.

Cẩn thận khi tự ý mua nguyên liệu ngâm rượu thuốc

Càng gần Tết thì nhu cầu tự ngâm và sử dụng rượu thuốc của người dân lại càng tăng cao. Trên mạng xã hội cũng có nhiều nơi bán nguyên liệu, thảo dược để ngâm rượu. Tuy nhiên, để có bình rượu thuốc đảm bảo chất lượng thì không hề đơn giản.

Đào bonsai lên ngôi

Những ngày này, dọc tuyến đường Võ Chí Công, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Hà Nội… luôn tấp nập người đến xem và mua bán đào. Hàng trăm cây đào đủ loại đã được những người trồng đào làng Phú Thượng tập kết tại các lán ngay sát làng để phục vụ người dân.

Phòng dịch: Đừng đến ‘chốn lao xao’

Tết Nguyên đán cận kề nhưng tình hình COVID-19 vẫn phức tạp, chúng ta vẫn cần tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiểm họa từ các điểm 'chành xe'

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các điểm kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa (hay còn gọi với cái tên Chành xe) thường tấp nập xe ra vào. Tuy nhiên, công tác đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm này còn rất lơi lỏng.

Hà Nội: Đã cơ bản kiểm soát nguy cơ bùng phát dịch trong cộng đồng

Trong 4 ngày, TP. Hà Nội đã huy động tổng lực để điều tra, xác minh, lấy mẫu và xét nghiệm gần 16.000 người đi đến, về từ các vùng có dịch

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn