ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trao quà yêu thương, lan tỏa hơi ấm

Ban đêm, nhiệt độ ngoài trời có hôm dưới 10 độ C. Lạnh là thế nhưng ngoài phố vẫn còn nhiều người vô gia cư, người nghèo không có được một bữa cơm no, một manh áo ấm. May mắn thay, cũng có những người sẵn sàng dành thời gian, tiền bạc xuống phố chia sẻ khó khăn và giúp đỡ những mảnh đời khác kém may mắn hơn.

Bế mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

200 Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương khóa mới sẽ ra mắt vào phiên bế mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong sáng nay.

Từ 0h ngày 1/2, Hà Nội tạm dừng hoạt động karaoke, vũ trường

UBND TP. Hà Nội yêu cầu tất cả các cửa hàng kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar trên địa bàn thành phố tạm dừng hoạt động từ 0h ngày 1/2/2021 để đảm bảo công tác phòng dịch bệnh Covid-19 cho đến khi có thông báo mới.

Từ 1/2, học sinh Hà Nội được nghỉ học phòng chống dịch COVID-19

Ngày 31/1, tin từ UBND TP. Hà Nội cho biết, trước diễn biến quá nhanh, phức tạp của dịch bệnh, UBND TP. đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT và Sở Y tế cho học sinh tất cả các cấp nghỉ Tết Nguyên đán trước một tuần để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch COVID-19.

Hà Nội: Phong tỏa nhà máy Z153, xem xét đề xuất cho học sinh nghỉ Tết sớm

Trước diễn biến của tình hình dịch bệnh, tối qua (30/1), Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của TP. Hà Nội đã họp giao ban trực tuyến với các quận huyện, xã phường tiếp tục quyết liệt triển khai các biện pháp khống chế lây lan.

Hà Nội: Ca thứ tư dương tính dự tiệc tất niên, tiếp xúc nhiều người, di chuyển nhiều nơi

Cuối giờ chiều 30/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội có báo cáo nhanh về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây là trường hợp dương tính thứ tư ở Hà Nội trong đợt dịch lần này.

Cuộc nhậu nào rồi cũng đi qua

Cuộc nhậu nào rồi cũng đi qua. Nhịp sống hàng ngày vẫn cần diễn ra theo cách bình thường của nó. Đừng để sau những lần gặp gỡ thân tình là ốm đau bệnh tật, là hiệu quả công việc bị giảm sút, là ánh mắt buồn bã lo âu trĩu nặng của vợ con mỗi khi bạn khật khưỡng trở về.

TP.HCM ghi nhận một ca nhiễm virus SARS-CoV-2 đến từ Hải Dương

Hôm nay, TPHCM ghi nhận 1 trường hợp nhiễm Covid 19 trong cộng đồng, đây là trường hợp dương tính mới có liên quan đến ổ dịch tại Hải Dương.

Hà Nội: Ca thứ 3 dương tính COVID-19 liên quan tới Hải Dương rất phức tạp

Trong quá trình sinh hoạt bệnh nhân chỉ đeo khẩu trang khi di chuyển về quê và trên đường đi làm, khi sinh hoạt và tiếp xúc với mọi người bệnh nhân không đeo khẩu trang. 

Phòng dịch COVID-19: Doanh nghiệp và công nhân khu công nghiệp lưu ý gì?

Ổ dịch COVID-19 tại công ty Poyun bùng phát, ghi nhận 72 ca mắc, dẫn tới việc phong tỏa và cách ly toàn bộ TP. Chí Linh (Hải Dương). Diễn biến này gây lo ngại về công tác phòng dịch dành cho công nhân tại các khu công nghiệp.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn