ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phục vụ cao điểm Tết: Đường bộ, đường sắt vẫn "đìu hiu", hàng không khởi sắc

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là vào cao điểm vận tải khách phục vụ Tết Nguyên đán nhưng theo ghi nhận của phóng viên tại các bến tàu xe tại Hà Nội vẫn khá ảm đạm, vắng khách.

Hà Nội: Không bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho người dân, Hà Nội sẽ không tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nhâm Dần.

Lạng Sơn rà soát xe lưu đỗ, xử lý nghiêm các vi phạm trung chuyển hàng hoá xuất khẩu

Lợi dụng tình hình hàng nghìn xe container ùn ứ ở bãi trung chuyển chờ xuất khẩu, các đối tượng đã thông đồng tìm những xe được cấp phiếu xếp xe xuất khẩu hàng hóa nhưng do hàng bị hỏng hoặc quay đầu, đối đầu container để đưa những xe mới đến thay vào vị trí xe cũ.

TP.HCM có 4 trường hợp nhiễm Omicron trong cộng đồng

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM vừa thông tin nhanh về 4 trường hợp nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng. Đáng lưu ý là các trường hợp này đều liên quan đến 1 người nhập cảnh từ Hoa Kỳ

Xử lý nghiêm vi phạm giao thông đường thủy trong dịp Tết và lễ hội Xuân 2022

Tổ chức vận tải hành khách bằng đường thủy thuận lợi cho người dân trong dịp Tết, tăng cường tuyên truyền sử dụng phao cứu sinh, tuân thủ quy định phòng dịch COVID-19 khi tham gia giao thông đường thủy.

Thông xe cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Sáng nay (19/1), tuyến đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận được thông xe, đưa vào phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán.

Nghiêm cấm lắp camera giám sát xâm phạm quyền lợi của người khác

Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành quy chế quản lý, vận hành và khai thác các hệ thống giám sát hình ảnh trên địa bàn Thành phố, có hiệu lực từ ngày 22/1. Đáng chú ý, nghiêm cấm lợi dụng việc lắp đặt thiết bị camera nhằm xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khác.

Tết giản tiện

Trong mùa dịch, ai cũng phải tất bật bươn chải mưu sinh, lo kinh tế và sức khỏe gia đình. Áp lực hầu như quanh năm suốt tháng.

15 phút nhặt gần 1kg đinh trên QL 1

Chỉ 1 đoạn 50m trên tuyến QL 1, các công nhân đã phát hiện và thu gom hơn 1kg đinh hình thoi do “đinh tặc” rải…

Hàng online hư hỏng do vận chuyển, người mua đành 'ngậm bồ hòn'

Càng về cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là mua hàng online. Tuy nhiên, đi kèm với sự tiện lợi là không ít phiền toái nếu hàng hóa hư hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển. Dù được đền bù thỏa đáng hay không thì người tiêu dùng vẫn phải “ngậm bồ hòn”.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn