ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bộ trưởng Y tế: Chủng mới chủ yếu lây qua không khí, đề nghị bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà

Đó là một trong những biện pháp để phòng chống dịch COVID-19 được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đưa ra tại buổi họp trực tuyến Chính phủ thường kỳ sáng nay (2/2).

Ngành Đường sắt hỗ trợ tối đa cho hành khách có nhu cầu đổi, trả vé

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) vừa có thông báo chính thức liên quan tới nhu cầu đổi, trả vé của các hành khách trong dịp Tết Tân Sửu 2021 tới đây.

TP.HCM: Cận Tết, 'xe dù, bến cóc' tiếp tục lộng hành

Sắp đến cao điểm đi lại Tết Nguyên đán 2021, đây cũng là thời điểm “xe dù bến cóc” bắt đầu bất chấp các quy định để “tung hoành”.

Đề nghị xét nghiệm COVID-19 cho 3.200 nhân viên sân bay Nội Bài

Nếu có trường hợp bị nhiễm COVID-19 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, nguy cơ đóng cửa sân bay là hiện hữu và rất có thể xảy ra...

Sinh đủ, hay đợi đủ mới sinh?

Xuống sức, xuống sắc sau sinh và tụt hậu so với bạn bè đồng nghiệp khiến chị em dễ rơi vào trầm cảm, khiến cả gia đình cũng bị ảnh hưởng theo.

Ẩn họa trên dòng xe di tản khỏi vùng dịch

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội nổi lên hiện tượng vận chuyển người dân, người lao động từ các vùng dịch COVID-19 về quê ăn Tết bất chấp các quy tắc phòng dịch.

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 40.000 mẫu xét nghiệm COVID-19

Chiều 1/2, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đã có buổi làm việc với UBND TP Hà Nội về công tác chống dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp

Tặng 3.000 vé máy bay, vé xe cho sinh viên và người lao động về quê ăn Tết

Sáng nay (1/2), tại Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2021 trao tặng vé máy bay, vé xe ô tô cho 3.000 sinh viên và người lao động trên địa bàn Thành phố.

Trao quà yêu thương, lan tỏa hơi ấm

Ban đêm, nhiệt độ ngoài trời có hôm dưới 10 độ C. Lạnh là thế nhưng ngoài phố vẫn còn nhiều người vô gia cư, người nghèo không có được một bữa cơm no, một manh áo ấm. May mắn thay, cũng có những người sẵn sàng dành thời gian, tiền bạc xuống phố chia sẻ khó khăn và giúp đỡ những mảnh đời khác kém may mắn hơn.

Bế mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

200 Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương khóa mới sẽ ra mắt vào phiên bế mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong sáng nay.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn