ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xử lý nghiêm xe khách không đạt tiêu chuẩn khí thải

VOVGT - Thời gian gần đây, nhiều người bức xúc trước việc các tuyến xe khách xả khí thải gây khó chịu cho người và các phương tiện lưu thông phía sau.

Hà Nội: Đường Ngọc Hồi xuống cấp, nguy hiểm rình rập người dân

VOVGT - Đường Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì) là tuyến đường huyết mạch phía nam của Thủ đô đang phải "gánh" chịu hàng ngàn lượt xe tải mỗi ngày...

Nhiều mặt cầu trọng yếu ở Hà Nội hư hỏng: Phản hồi của Sở GTVT

VOVGT- Tình trạng mặt cầu xấu tại các cây cầu lớn ở Hà Nội, như cầu Thanh Trì, cầu Thăng Long, cầu Chương Dương...đang gây khó khăn cho người dân.

Đòi nợ thuê và những quy định mới ràng buộc hoạt động: Người trong cuộc không lo!

VOVGT - Các quy định mới trong Dự thảo sửa đổi Nghị định 104 được bổ sung nhằm siết chặt hoạt động đòi nợ thuê, tuy nhiên, đang gây băn khoăn.

Đạo đức tài xế taxi: Tính mạng con người phải được ưu tiên hàng đầu

VOVGT - Dư luận thời gian gần đây xôn xao trước thông tin một bà bầu ở Hà Nội đẻ rơi con dọc đường, gọi 5 taxi, không chiếc nào dừng lại.

Hà Nội: Cần gấp rút nâng cấp cầu Đuống

VOVGT-Trải qua gần 4 thập kỷ, cầu Đuống hiện đã lạc hậu, xuống cấp nghiêm trọng, mặt cầu nhỏ hẹp không còn đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện...

Biến tướng đốt vàng mã: Hủ tục che đậy lòng tham và sự sợ hãi

VOVGT - Chỉ còn 1 tuần nữa là đến Rằm tháng Bảy, câu chuyện xoay quanh biến tướng về tục đốt vàng mã lại thu hút sự quan tâm của dư luận.

Cứu hộ thành công 2 cá thể gấu ngựa tại Thái Nguyên

VOVGT- Tính đến tháng 7/2018, số gấu nuôi nhốt ngoài các trung tâm cứu hộ trên cả nước chỉ còn khoảng 780 con...

Biển quảng cáo đổ, gây chết người và trách nhiệm của các bên

VOVGT - Vụ việc biển quảng cáo đổ, gây chết người tại Tp.HCM đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc đảm bảo an toàn với các biển quảng cáo khổ lớn ngoài trời.

Cẩn thận với bánh trung thu siêu rẻ

VOVGT - Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều loại bánh trung thu được rao bán với giá siêu rẻ, từ 3.500-6.500 đồng/chiếc mà hạn dùng lên đến 120 ngày.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn