ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sân bay, ga tàu tấp nập người 'vượt dịch' về quê đón Tết

Các khu vực tại TP.HCM như: sân bay, ga tàu và bến xe đều tấp nập người về quê đón Tết. Cùng với niềm háo hức về đón Tết cùng gia đình thì người dân cũng đề cao tinh thần phóng chống dịch bệnh.

Bữa cơm mùa dịch

“Hôm nay ăn gì”, đó là câu hỏi đau đầu nhất đối với các bà nội trợ trong mùa dịch. Đang mỗi ngày chỉ lo một bữa tối hoặc cùng lắm là bữa sáng nhanh gọn, giờ phải chuẩn bị 3 bữa ăn chu tất, dinh dưỡng phải cân bằng, hương vị phải phong phú, bữa sáng phải khác bữa trưa… quả thực là khó!

Xem xét cơ chế đặc thù trường hợp giao ACV đầu tư sân bay Điện Biên

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại DN Nguyễn Hoàng Anh vừa có văn bản gửi Bộ KH&ĐT liên quan đến Dự án đầu tư xây dựng mở rộng, nâng cấp Cảng hàng không Điện Biên.

Hàng không nâng cảnh báo phòng dịch lên mức cao nhất

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra Chỉ thị tăng cường các biện pháp cấp bách về cách ly và phòng, chống dịch COVID-19...

Thính giả với VOVGT: Cuối năm, cảnh giác với tiền giả

Vấn nạn tiền giả không phải một câu chuyện mới nhưng các thủ đoạn ngày càng tinh vi và có quy mô lớn, hiện đang hoành hành ở một số địa phương trên nước ta.

Lấy mẫu xét nghiệm 1.000 nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất trong đêm

Sau ca nhiễm COVID-19 là nhân viên sân bay được công bố, ngành y tế đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm 1.000 nhân viên khác ngay trong đêm.

Hải Dương: Hạn chế phương tiện và phân luồng để phòng dịch COVID-19

Sở Giao thông vận tải Hải Dương vừa có thông báo về việc phân luồng tổ chức giao thông tạm thời trên các quốc lộ qua địa bàn phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội: Tuyên án hơn 25 năm cho 6 đối tượng buôn bán, vận chuyển pháo

Sáng nay, tại UBND xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã diễn ra phiên tòa xét xử lưu động 3 vụ án với 6 bị cáo về hành vi mua bán, vận chuyển pháo nổ trái phép từ ngày 15/12/2020 đến ngày 14/1/2021.

Tiền Giang: Phương án và khuyến cáo đảm bảo ATGT dịp Tết và lễ hội xuân 2021

Nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân trong dịp Tết và Lễ hội Xuân 2021, tỉnh Tiền Giang đưa ra nhiều giải pháp và khuyến cáo… nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc nghiêm trọng.

Doanh nghiệp lữ hành khốn đốn vì COVID-19 tái bùng phát

Dịch COVID-19 tái bùng phát một lần nữa vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 khiến cho những nỗ lực của ngành du lịch TP.HCM gặp thách thức nghiêm trọng. Nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành điêu đứng vì khách đồng loạt hủy tour, yêu cầu hoàn tiền đặt cọc.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn