ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tiêu điểm an ninh: Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo bằng nhắn tin lì xì đầu năm

Nhắn tin nhận tiền lì xì đầu năm tới điện thoại, trong nội dung tin nhắn kèm đường link dẫn đến web giả mạo của ngân hàng là thủ đoạn lừa đảo mà người dân cần chú ý.

Triệt để phân luồng trên các QL qua tỉnh Hải Dương để phòng chống COVID-19

Tổng cục Đường bộ VN vừa có văn bản gửi các Sở GTVT, các Hiệp hội vận tải về việc phân luồng trên các quốc lộ qua địa bàn tỉnh Hải Dương để phục vụ việc phòng chống dịch COVID-19.

7 ngày Tết, phạt nguội gần 600 trường hợp vi phạm trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

CSGT sẽ xác minh và gửi thông báo yêu cầu người vi phạm đến xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Trong vòng 7 ngày, tài xế phải đến nộp phạt, nếu không vi phạm sẽ được chuyển qua hệ thống đăng kiểm.

Số cuộc gọi đến đường dây nóng Ủy ban ATGT Quốc gia giảm mạnh dịp Tết

Dịp nghỉ Tết Tân Sửu 2021, đường dây nóng Ủy ban ATGT Quốc gia giảm mạnh cuộc gọi phản ánh về vấn đề trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông, chủ yếu về vấn đề tăng giá vé, nhồi nhét khách.

Ngày cuối kỳ nghỉ Tết, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc kéo dài

Ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lượng phương tiện trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (chiều về nội thành Hà Nội) gia tăng, gây ùn tắc.

109 người tử vong vì TNGT trong 7 ngày nghỉ Tết

Tình hình TTATGT trong 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 có chuyển biến tích cực, TNGT giảm ở cả 3 tiêu chí. Tuy nhiên, tình trạng đi xe môtô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định, uống rượu bia điều khiển phương tiện còn xảy ra khá phổ biến...

Không mang giấy tờ, tài xế không chấp hành đo nồng độ cồn còn livestream trên mạng

Sự việc xảy ra trên QL 1A, đoạn qua thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn khi nam tài xế có dấu hiệu sử dụng rượu bia, không mang giấy tờ nhưng từ chối chấp hành đo nồng độ cồn theo quy định.

Hà Nội cân nhắc lập chốt kiểm dịch ra vào thành phố sau kỳ nghỉ Tết

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết đang cân nhắc có hay không việc lập chốt kiểm soát người ra vào thành phố sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Sẵn sàng kích hoạt phương án khi phát hiện nghi nhiễm COVID-19 trên phương tiện vận tải

Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, phương án gì để đảm bảo nhu cầu đi lại của bà con và đảm bảo yêu cầu phòng dịch. Để làm rõ vấn đề này, PV VOVGT đã có cuộc trao đổi với ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia.

Đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn ngày cuối Tết Nguyên đán 2021

Bố trí lực lượng, phương tiện bảo đảm giao thông thông suốt và an toàn cho nhân dân trở về nơi làm việc khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhất là các tuyến giao thông hướng về Hà Nội, TP.HCM; xử lý điều tiết, khắc phục kịp thời khi có sự cố, TNGT, không để ùn tắc giao thông kéo dài.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn