ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phân vùng hoạt động xe taxi, cần tính kỹ

VOVGT - Nếu như Dự thảo quy chế quản lý taxi Hà Nội được phê duyệt, vận tải bằng taxi sẽ được phân theo 2 vùng gồm: 9 quận nội thành và huyện, thị xã còn lại.

TP. HCM: Làm gì để kềm chế các vụ trọng án?

VOVGT - Tại sao số vụ trọng án liên quan đến nhân thân và tài sản tại TP. HCM đang có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp?

Lễ tưởng niệm nạn nhân TNGT 2018: Đừng để những con đường phấp phỏng nỗi lo TNGT

VOVGT - Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông 2018 do UBATGTQG phối hợp với UBND tỉnh Hải Dương tổ chức tối 18/11...

Xe chở rác – Nỗi ám ảnh của người dân Thủ đô

VOVGT - Những ngày vừa qua Kênh VOV Giao thông liên tục nhận được phản ánh của người dân về tình trạng xe thu gom rác gây ô nhiễm môi trường.

Tương lai nào cho chợ truyền thống tại Hà Nội?

VOVGT - Hiện nay, một số khu chợ truyền thống đã xuống cấp, không đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Những 'quả bom' giữa lòng đô thị

VOVGT - Thời gian gần đây, Kênh VOV Giao thông liên tục nhận được phản ánh của thính giả về giao thông khó khăn ở một số tuyến đường đi qua các cây xăng.

Hà Nội: Kiên quyết xử lý xe lắp đèn tăng sáng sai quy định

VOVGT-Để ngăn chặn tình trạng tự ý “độ, chế”, gắn thêm đèn chiếu sáng phía trước có cường độ lớn, CSGT Hà Nội kiên quyết xử lý các phương tiện sai quy định...

Bổ sung điều kiện và siết chặt quy trình đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe để giảm TNGT

VOVGT-Các cơ sở đào tạo lái xe phải trang bị thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học lái xe trên đường của học viên để đảm bảo đầy đủ giờ học, thực hành.

Nạo phá thai vị thành niên (Bài 3): Kiến thức tình dục không phải ‘trái cấm’

VOVGT - Thống kê của tổ chức quốc tế và trong nước gần đây cho thấy, độ tuổi quan hệ tình dục ở Việt Nam ngày càng trẻ hóa, đặc biệt ở lứa tuổi vị thành niên.

Nạo phá thai vị thành niên (Bài 2): Thực tế đáng sợ phía sau những con số thống kê

VOVGT - Hoạt động nạo phá thai diễn ra dễ dàng và sôi động hiện nay cho thấy, con số thực tế còn lớn hơn nhiều so với các thống kê.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn