ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Cháy trạm điện, lan sang showroom ô tô

Ngọn lửa xuất phát từ 1 trạm điện rồi lan sang showroom có nhiều “xế hộp” tiền tỷ khiến người dân xung quanh 1 phen hốt hoảng.

Bàn giải pháp mở rộng, tăng năng lực Ga đường sắt liên vận quốc tế Đồng Đăng

Cơ sở hạ tầng Ga Đồng Đăng đã xuống cấp, chưa đáp ứng được nhu cầu xuất nhập cảnh và xuất nhập khẩu hàng hóa. Đặc biệt, tuyến đường bộ kết nối từ tuyến quốc lộ vào ga không đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa ra, vào ga.

Tiêm đến mũi 3, công nghệ thông tin vẫn… đứng ngoài

Hà Nội, TPHCM và nhiều địa phương trên cả nước đang tăng tốc tiêm mũi 3 cho người dân. Tốc độ triển khai khá nhanh, tuy nhiên theo ghi nhận, tại nhiều điểm tiêm, công nghệ thông tin có vẻ vẫn…đứng ngoài, chưa giúp cho việc tổ chức và điều phối trở nên khoa học, quy củ hơn.

Bộ trưởng Bộ Y tế chỉ đạo giải quyết dứt điểm việc nợ lương nhân viên Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Ngay sau khi có thông tin về việc hơn 40 nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh (thuộc Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam) cầm trên tay trước cổng bệnh viện để "cầu cứu" người đi đường lên tiếng bảo vệ các y bác sĩ trong chiều ngày 12/11, Bộ trưởng Bộ Y tế đã có chỉ đạo về vấn đề này.

Chuẩn bị cho con trước khi để trẻ ở nhà một mình

Vụ việc 2 em bé ở nhà học online, bị cướp đe dọa để cướp ipad khiến nhiều gia đình lo lắng. Các em có thể không bị nguy hiểm tới tính mạng nhưng tinh thần chắc chắn đã bị tổn thương. ĐIều này càng đặt ra yêu cầu trang bị kỹ năng an toàn cho trẻ, khi vắng người lớn.

Năm 2021, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cung cấp cho VOVGT gần 6.300 thông tin

Bên cạnh đó, trong năm 2021, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cũng phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí thực hiện 225 phóng sự ngắn, 257 tin bài tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về giao thông.

Cần xử lý mạnh tay đối với hành vi bán chui cổ phiếu, xem thường pháp luật

Liên quan đến việc ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn FLC bán gần 75 triệu cổ phiếu mà không công bố thông tin, tối qua (11/1), Bộ Tài chính đã có quyết định phong tỏa các tài khoản chứng khoán đứng tên ông Trịnh Văn Quyết.

Đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường vành đai Đà Lạt

Sau gần 1 năm thi công, tuyến đường vành đai thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã triển khai được một số hạng mục như giải phóng mặt bằng, tạo cốt nền đường và thi công cầu Suối Tía.

Duy tu, sửa chữa đảm bảo ATGT cho người dân lưu thông dịp Tết

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành văn bản, yêu cầu Sở Giao thông Vận tải (GTVT) các tỉnh, thành cả nước triển khai biện pháp đảm bảo trật tự, ATGT hệ thống đường địa phương và đường giao thông nông thôn trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân Nhâm Dần 2022.

Người dân về quê đón Tết chính là cơ hội cho địa phương thích ứng an toàn

Lo ngại dịch bệnh lây lan, một số tỉnh thành khuyến nghị người dân hạn chế về quê dịp Tết, hoặc áp dụng các biện pháp kiểm soát cao hơn hướng dẫn của Chính phủ và của Bộ Y tế, gây tâm lý tiêu cực cho bà con xa quê.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn