ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

5 lý do để các bạn gái nên tập thể thao 

Kênh VOV Giao thông
Con gái vẫn cho rằng thể thao hợp với con trai hơn và thường không mặn mà với những môn thể thao nhưng tập thể thao sẽ mang lại những thay đổi tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Chơi thể thao để học tốt hơn

Có thể girl teens thấy rằng chơi thể thao tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Vì vậy thay vì chạy vài vòng quanh phố bạn lại ngồi vào bàn với mục đích để học nhiều hơn.

Chơi thể thao để học tốt hơn

Những nghiên cứu cho thấy rằng những bạn gái chơi thể thao có khả năng học tập tốt hơn so với những bạn không tập thể thao. Tập thể thao có tác dụng cải thiện bộ nhớ, tăng sự tập trung, tăng khả năng quan sát, giúp ứng biến nhanh hơn. Điều này sẽ rất tốt cho teens trong thi vấn đáp.

Các động tác thể thao còn rèn luyện sự nhanh nhạy vì vậy sẽ không ngạc nhiên mà sau khi tham gia một vài môn thể thao mà khả năng ấn máy tính, làm các bài trắc nghiệm lên tằng tằng. Ngoài ra, giỏi thể thao cũng tạo cho teen girl một lợi thế trong lớp học.

Tăng khả năng làm việc theo nhóm và kỹ năng thiết lập mục tiêu

Tăng khả năng làm việc theo nhóm và kỹ năng thiết lập mục tiêu

Khi bạn làm việc với huấn luyện viên, giảng viên, và các đồng đội để giành chiến thắng và đạt được mục tiêu, bạn đang học cách để thành công. Thể thao còn dạy các kỹ năng sống có giá trị. Góp phần rèn cho bạn các cách ứng xử khôn khéo. Những kỹ năng này sẽ phục vụ bạn tốt trong học tập, công việc và trong cuộc sống gia đình.

Thể thao tốt cho sức khỏe

Rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe. Điều đó là đương nhiên rồi vì tất cả các môn thể thao đều tốt cho sức khỏe của teen. Bóng đá giúp teen rèn luyện thể lực, bóng rổ phát triển chiều cao, earobic giúp khéo léo…Rất tốt cho teengirl để giảm cân và có một vòng hai ưng ý, cơ thể săn chắc.

Thể thao tốt cho sức khỏe

Thể thao giúp bạn gái nâng cao sức đề kháng và thực tế đã chứng minh tập thể thao thường xuyên giúp hạn chế ung thư vú và loãng xương.

Các girlteen thường bị huyết áp thấp tập thể thao hằng ngày giúp giãn mạch tăng lưu lượng máu về tim vì vậy có thề nâng cao huyết áp. Các hoạt động thể thao giúp nâng cao thân nhiệt làm tămg sự bài tiết mồ hôi, nước tiểu vì vậy giúp tăng cường sức khỏe giúp bạn bớt lạnh trong mùa đông.

Tăng sự tự tin và mạnh mẽ cho bạn gái

Tăng sự tự tin và mạnh mẽ cho bạn gái

Những girl chơi thể thao thường thấy cảm thấy tốt hơn về bản thân. Tại sao lại như vậy? Sự tự tin được xây dựng khi bạn biết bạn có thể thực hành, cải tiến và đạt được mục tiêu. Khi chơi thể thao bạn đạt được mục tiêu của mình bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nếu bạn không đạt được mục tiêu thì cũng không vấn đề gì vì nó giúp bạn tăng thêm ý chí! Để cố gắng trận sau.

Những nỗ lực trong thể thao vô hình chung đã giúp girl mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Ngoài ra một cô nàng sport cũng là phong cách của riêng bạn, phong cách cũng góp phần tạo nên sự tự tin cho bạn đúng không nào?

Giảm áp lực

Giảm áp lực

Chơi thể thao giúp tinh thần thoải mái vui vẻ, niềm vui trong thể thao cũng rất khác biệt. Bạn đã bao giờ là thành viên của một đội bóng chưa? Tham gia đi sẽ hiểu được niềm vui trong một trận cầu đẹp, bạn sẽ thấy được ý nghĩa của tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội, bạn cũng sẽ quen những người bạn mới rất cá tính và đặc biệt…

Bạn cũng có thể tham gia đánh tenis cùng với cả gia đình hoặc chạy vài vòng với những người bạn. Ngoài giúp cơ thể khỏe mạnh đó còn là những phút giây thư giãn, hít thở không khí trong lành, nói chuyện tâm sự… Rất nhiều sự thoải mái về tinh thần nên nó giúp bạn luôn vui vẻ đánh bật stress.

Thể thao không phải chỉ dành riêng cho các bạn nam mà nó còn dành cho cả phe kẹp nơ nữa, vì những lợi ích tuyệt vời từ thể thao các bạn nữ hãy chọn cho mình những môn thể thao thích hợp nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn