ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

“Hung thần” xe ben va chạm với xe máy, người phụ nữ tử vong 

Duy Đăng
Khi đi đến số nhà 1434 Mai Lĩnh (Hà Đông), xe máy chở 2 người bị xe ben đi cùng chiều từ phía sau đâm vào, vụ việc khiến người phụ nữ bị xe ben cán tử vong tại chỗ...
Chiếc xe ben gây ra vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng gần 21h tối 08/12, trên Quốc lộ 6 đoạn trước số nhà 1434 phố Mai Lĩnh, phường Đồng Mai, quận Hà Đông đã xảy ra vụ TNGT giữa xe tải ben hiệu HOWO mang BKS 28C 02891 và xe gắn máy mang BKS 29K1 08157. Hậu quả làm người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Có mặt tại hiện trường sau khi tai nạn xảy ra, PV giao thông tìm hiểu lực lượng chức năng và người dân cho biết, khi tai nạn xảy ra, trên xe gắn máy chở 2 người phụ nữ.

Khi đi đến địa điểm trên thì bị xe tải ben đi cùng chiều theo hướng Hà Đông đi Hòa Bình từ phía sau đâm vào khiến 2 người và xe gắn máy ngã ra đường. Hậu quả làm 1 người phụ nữ bị xe tải ben cán chết tại chỗ.

Hiện trường xe gắn máy và người phụ nữ tử vong nằm sát lề đường bên phải. Xe tải ben cách đó khoảng 5 mét và cũng dừng sát lề đường.

Vụ việc thu hút người xem
Vụ việc thu hút người dân hiếu kỳ dừng lại xem, khiến giao thông qua khu vực này gặp khó khăn

Khi vụ tai nạn xảy ra, có rất nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại xem gây cản trở cho các phương tiện tham gia giao thông qua đây.

Nhận được tin báo, CSGT có mặt tiến hành đo đạc khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông.

Đến 22h30 cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được chuyển đi, giao thông bình thường trở lại.

Vụ việc đang được Cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh