ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Đường tối, xe máy tông cả gia đình 3 người  

Trần Kha
Trong lúc đi bộ trên đường, một gia đình 3 người bị xe máy lao đến tông trúng vì đường quá tối.
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h45 phút tối ngày 13/9, trên đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Tp.HCM làm 2 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Khi đó, người phụ nữ ngoài 65 tuổi, cùng con gái và cháu trai dắt bộ xe xe đạp đi trên đường, đến khu vực đoạn đường tối tại trước nhà số 4401 Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A thì bị xe máy biển số 59N1-865.31 do một người nam cầm lái, lưu thông cùng chiều từ phía sau đến tông trúng.

Hậu quả, người phụ nữ lớn tuổi bị thương nặng, người nam chạy xe máy cùng phương tiện té ngã, trượt dài một đoạn, thương thích khắp người. Cả 2 nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp nước, những người còn lại may may mắn thoát nạn.

Hệ thống đèn chiếu sáng không ổn định là nguyên nhân gây ra tai nạn

Đường quá tối và tránh phương tiện khác lao vào hiện trường, tông các xe gặp nạn, lực lượng chức năng đốt lửa cảnh báo người tham gia giao thông qua khu vực.

Người dân phản ánh, đường Nguyễn Cửu Phú qua phường Tân Tạo A quận Bình Tân đang trong quá trình thi công do đó mặt đường nhiều vị trí còn nham nhở. Trong khi đó hệ thống đèn chiếu sáng tại khu vực này hoạt động không ổn định, một đoạn đường 200m trên đường Nguyễn Cửu Phú qua hiện trường vụ tai nạn ngưng hoạt động đã lâu nhưng không thấy cơ quan chức năng sửa chữa, khắc phục, làm hạn chế tầm nhìn.

Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các vụ va chạm, cũng như tự té ngã gần đây của người tham gia giao thông trên đoạn đường này gây bức xúc cho người dân.

tai nạn vovgt Tp.HCM

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
29°С
TP. Hạ Long
22°С
Nha Trang
26°С
Vũng Tàu
25,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh