Bình Anh – Uy tín xây đắp thương hiệu

Tác giả: Thái Sơn - Kênh VOV Giao Thông 26/07/2018 17:39:55

VOVGT - Niềm tin của người tiêu dùng là cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu của doanh nghiệp để phát triển bền vững trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng.


Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Niềm tin của người tiêu dùng là cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu của doanh nghiệp để có thể phát triển bền vững trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng. Tiêu chí đó cũng chính là mục tiêu mà Công ty TNHH Thương mại sản xuất Dệt may và Du lịch Bình Anh hướng tới để tạo ra những sản phẩm chất lượng, chinh phục người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, giám đốc công ty TNHH Thương mại sản xuất Dệt may và Du lịch Bình Anh

Thành lập từ năm 2003, trải qua chặng đường 15 năm xây dựng phát triển, đến nay các sản phẩm khăn bông mang thương hiệu Bình Anh đã tạo dựng được chỗ đứng khá vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Ngay từ khi mới đi vào sản xuất, ban lãnh đạo đơn vị này đã xác định phải tạo ra những sản phẩm tốt, đẹp, bền, trước tiên để chinh phục thị trường trong nước. Để đạt được mục tiêu đó, những năm qua, công ty mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín từ khâu kéo sợi, dệt, nhuộm, may và đóng gói thành phẩm.

Bên cạnh đó, Bình Anh còn sử dụng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao đáp ứng việc dệt ra các loại khăn có logo và hoa văn đặc thù, cũng như độ khó theo yêu cầu của từng khách hàng.

Nói về những ngày đầu xây dựng thương hiệu, bà Nguyễn Thị Kim Oanh, giám đốc công ty TNHH Thương mại sản xuất Dệt may và Du lịch Bình Anh chia sẻ: “Ban đầu thành lập công ty chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn để tìm thị trường đầu ra. Tuy nhiên, vượt qua thời gian khó khăn đó, hiện tại công ty chúng tôi đã có được rất nhiều đại lý ở tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước. Qua đó, sản phẩm của Bình Anh cũng đến được với rất nhiều người tiêu dùng”.

Với lợi thế là đơn vị sản xuất trực tiếp, lại chủ động được nguồn nhân công có kỹ thuật nên Bình Anh luôn kiểm soát chất lượng một cách tốt nhất mà giá thành lại rất cạnh tranh. Các sản phẩm của đơn vị sản xuất không chỉ đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, chất lượng mà còn luôn hướng tới bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Bà Oanh cho biết, khăn bông Bình Anh được sản xuất từ 100% sợi cotton, có sơ bông dài độ săn tốt. Bên cạnh đó, là loại khăn chất lượng cao nên khăn có độ thấm hút tốt, không gây kích ứng cho da, có thời gian sử dụng bền, trải qua quá trình giặt máy có sức quay mạnh và hóa chất tẩy rửa nhưng vẫn giữ được độ mềm mại của khăn bông.

Nói về định hướng của công ty, bà Oanh cho biết: “Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và phát triển sản phẩm có chất lượng cao hơn nữa. Đặc biệt là yếu tố thẩm mỹ cũng rất được chú trọng để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng”.

Minh chứng cho thành công, những năm qua, Bình Anh liên tiếp đạt được các danh hiệu và giải thưởng danh giá như: Hàng Việt Nam chất lượng vàng do hiệp hội doanh nghiệp bình chọn; Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016 và năm 2017 do ban tổ chức Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bình chọn.

Nói về những thành quả đạt được, bà Nguyễn Thị Kim Oanh bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng, giá trị cốt lõi, lớn nhất khăn bông Bình Anh của chúng tôi đạt được đó chính là niềm tin yêu của người tiêu dùng trong thời gian qua. Theo tôi, giá trị cốt lõi này là điều mà tất cả các doanh nghiệp điều mong muốn có được”.

Rõ ràng, việc mạnh dạn đổi mới công nghệ, luôn chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và nâng cao tiện ích, sản phẩm của Bình Anh đang chiếm được niềm tin ngày càng lớn của người tiêu dùng. Không chỉ khẳng định được vị trí và giá trị của thương hiệu Việt trong lòng người tiêu dùng, những năm qua, Bình Anh còn tham gia rất tích cực vào các hoạt động xã hội mang tính giáo dục, nhân văn. Chính điều đó đã góp phần làm nên nét đẹp của một thương hiệu thuần Việt trong lòng người tiêu dùng.

Tác giả: Thái Sơn - Kênh VOV Giao Thông 26/07/2018 17:39:55
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao