Kinh nghiệm chọn camera quan sát cho gia đình

Tác giả: Kênh VOV Giao thông 22/05/2018 02:45:24

VOVGT- Chương trình Trải nghiệm tiêu dùng sẽ cùng với chị Vi Minh Hải - Công ty máy tính Trang Linh lựa chọn một sản phẩm camera quan sát hợp lý, phù hợp...


Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình

Thời gian gần đây, khi xã hội đang ngày càng phát triển, khái niệm camera an ninh, hay camera quan sát không còn quá xa lạ và xa xỉ đối với người dân.

Tuy nhiên, với sự đa dạng của sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng thì việc lựa chọn camera quan sát cũng là một bài toán không đơn giản. 

Chị Vi Minh Hải - Công ty Máy tính Trang Linh (Áo xanh) tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn camera

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera khác nhau phục vụ cho tùy từng mục đích sử dụng: từ chống trộm, phòng kẻ gian cho tới quan sát con nhỏ, người giúp việc hoặc các sự cố tai nạn trong nhà. Nhưng lựa chọn được đúng loại camera phù hợp trong rất nhiều thương hiệu, với nhiều loại giá thành khác nhau không phải là điều dễ dàng đối với người sử dụng.

Để tư vấn cho quý thính giả về cách lựa chọn camera quan sát phù hợp, chương trình Trải nghiệm tiêu dùng sẽ có nội dung trao đổi với Chị Vi Minh Hải – Nhân viên phụ trách kinh doanh của Công ty Máy tính Trang Linh (Địa chỉ: 12A2 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Tác giả: Kênh VOV Giao thông 22/05/2018 02:45:24
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao