3 xe đâm nhau trên đường tránh Vinh, 3 người thương vong

Tác giả: Quốc Khánh - VOV1 11/07/2018 19:52:20

VOVGT -.Vụ tai nạn xảy ra sáng nay (11/7) trên Quốc lộ 1A đoạn đường tránh Tp.Vinh, qua địa bàn xóm 10, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.


Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Hiện trường vụ tai nạn

Va chạm xảy ra giữa 3 xe: xe ô tô BKS Đà Nẵng 43C-130.06 lưu thông hướng Nam - Bắc; xe tải BKS Hà Nội 29H-108.66 lưu thông hướng Bắc - Nam và xe con BKS Thanh Hóa 36A - 199.02 lưu thông hướng Bắc – Nam. Khi cả 3 xe đến km21+550 thì bất ngờ va chạm với nhau, làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

Tại hiện trường, cả 3 xe ô tô đều bị biến dạng, hư hỏng rất nặng.

Cả 3 xe ô tô đều bị biến dạng, hư hỏng rất nặng

Nhận được tin báo, CSGT huyện Hưng Nguyên và Đội cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp, Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An đã khẩn trương đến hiện trường giải quyết vụ việc, đưa người bị thương đi cấp cứu. Hiện Công an huyện Hưng Nguyên đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Được biết, đường tránh Vinh là tuyến đường thường xảy ra tai nạn. Điều đáng nói có hàng chục vụ tai nạn liên hoàn gồm nhiều phương tiện va chạm cùng một lúc cũng thường xảy ra tại khu vực này.

Trước đó, ngày 27/6, cũng trên đường tránh Vinh, chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Thanh Hóa - Tp.Hồ Chí Minh, lật xuống ruộng, làm 2 người tử vong tại chỗ, 7 người bị thương.

Theo ông Võ Minh Đức, Chánh văn phòng Ban ATGT Nghệ An, tuyến đường tránh Vinh thường xảy ra tai nạn có nguyên nhân khách quan là tuyến đường này còn hẹp, có nhiều đoạn trơn trượt rồi một số doạn còn thiếu đường hộ lan, cọc tiêu, biển cảnh báo.

"Trước đây cũng đã kiến nghị các giải pháp như trồng cây hai bên đường chống lóa cho lái xe. Ngoài ra, kiến nghị Bộ Giao thông đưa tuyến này vào mở rộng thêm một làn nữa thì mới đáp ứng được mật độ thế này. Cùng với đó, đối với tuyến hiện tại đó bổ sung biển báo, đèn cảnh báo ở những đoạn thường xảy ra tai nạn giao thông", ông Võ Minh Đức cho biết thêm.

Tác giả: Quốc Khánh - VOV1 11/07/2018 19:52:20
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao