Tp.HCM: Truy bắt nhóm cướp, 5 Hiệp sĩ thương vong

Tác giả: Hải Bằng - Kênh VOV Giao thông (TH) 14/05/2018 08:44:42

VOVGT - Phát hiện nhóm đối tượng đang thực hiện trộm một chiếc xe, các hiệp sĩ lập tức tổ chức truy bắt, thì bất ngờ các đối tượng manh động chống trả.


Clip: Nhân chứng kể lại vụ 5 Hiệp sĩ đường phố TP. HCM bị thương vong (Nguồn: Tiền Phong)

Trên đường đi tuần, phát hiện nhóm đối tượng đang thực hiện trộm một chiếc xe, các hiệp sĩ lập tức tổ chức truy bắt, thì bất ngờ các đối tượng manh động chống trả khiến 2 hiệp sĩ tử vong, 3 người bị thương nặng, theo Tiền phong.

Hai hiệp sĩ tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi là thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình.

Đến sáng nay (14/5), 3 nạn nhân đang được cấp cứu do bị đâm trọng thương trong vụ truy đuổi băng nhóm trộm xe máy trên đường Cách mạng tháng 8, TPHCM đã qua cơ nguy kịch. Liên quan đến vụ việc này, xác định còn có 3 nạn nhân bị tử vong trong đó có 2 người là thành viên của hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình và 1 người đi đường (chưa xác định danh tính).

Hiên trường xảy ra vụ việc (Ảnh: Tiền Phong)

Thông tin ban đầu, chiều tối 13/5, các hiệp sĩ đang đi tuần đến đoạn đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP Hồ Chí Minh)thì bất ngờ phát hiện một nhóm đối tượng đi trên xe Exciter, đang trộm xe SH. Lập tức, các hiệp sĩ tổ chức vây bắt thì nhóm trộm bỏ chạy.

Trên đường bị truy đuổi, nhóm đối tượng trộm xe đã bất ngờ quay lại lao vào đâm tới tấp các hiệp sĩ để chay thoát khiến 5 người bị thương nặng. Người dân đã đưa 5 hiệp sĩ đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 người đã tử vong.

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an cùng các lực lượng chức năng đã có mặt để thực hiện các công tác nghiệp vụ. Hiện công an đang lấy lời khai các nhân chứng và tổ chức điều tra truy bắt nhóm đối tượng trộm cắp táo tợn trên./.

Tác giả: Hải Bằng - Kênh VOV Giao thông (TH) 14/05/2018 08:44:42
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao