Ra mắt ứng dụng gọi... xe ôm Go-Viet

Tác giả: Q.M - Kênh VOVGT 13/09/2018 07:46:47

VOVGT-Chiều 12/9, ứng dụng đa dịch vụ có tên Go Viet phục vụ nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng Việt đã chính thức ra mắt tại thị trường Hà Nội...


Đặc biệt, tại buổi lễ ra mắt ứng dụng có sự tham dự của Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia - Joko Widodo, cùng một số quan chức của Indonesia nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Tham dự sự kiện này còn có Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch Nước Đào Việt Trung; Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý.

Tổng thống ước Cộng hòa Indonesia - Joko Widodo dự buổi lễ ra mắt ứng dụng Go Viet tại Hà Nội

Sau 06 tuần hoạt động thí điểm tại 12 quận tại Tp.Hồ Chí Minh, GO-VIET đã có những thành tựu bước đầu đáng kể với sự đón nhận từ người tiêu dùng và các tài xế. Ứng dụng đã thu hút hơn 25.000 tài xế đăng ký tham gia cung cấp dịch vụ và được hơn 1,5 triệu lượt tải về tính tới thời điểm hiện tại. 

Nối tiếp thành công, GO-VIET tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động tại Hà Nội để phục vụ người dân Thủ đô với 2 dịch vụ chính: Dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh (GO-BIKE) và Dịch vụ chuyển phát nhanh (GO-SEND).

Lãnh đạo GO-VIET bấm nút đưa ứng dụng vào hoạt động

Tại Việt Nam, bên cạnh các dịch vụ hiện tại, Ban Lãnh đạo của GO-VIET chia sẻ kế hoạch sẽ sớm ra mắt các sản phẩm: GO-CAR (Dịch vụ Gọi xe công nghệ bốn bánh), GO-FOOD (Dịch vụ giao thức ăn nhanh) và GO-PAY (Dịch vụ thanh toán tiền điện tử) trong thời gian tới.

Tác giả: Q.M - Kênh VOVGT 13/09/2018 07:46:47
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao