Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: VOV Giao thông đóng góp trực tiếp vào việc đảm bảo ATGT, giảm ùn tắc

Tác giả: Quang Hùng - Kênh VOV Giao thông 07/09/2018 02:33:00

VOVGT-Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Kênh VOV Giao thông, Thủ tướng cho rằng sự ra đời và phát triển của VOVGT đã góp phần làm giảm TNGT và ùn tắc giao thông


>>>Đài Phát thanh Giải phóng đón nhận danh hiệu ‘Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân’

Hôm nay (7/9), tại 58 Quán Sứ (Hà Nội) Đài Tiếng nói Việt Nam (Đài TNVN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập (7/9/1945 – 7/9/2018) và đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” cho Đài Phát thanh Giải phóng nhằm ghi nhận những thành tích đặc biệt xuất sắc và đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài Phát thanh Giải phóng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm Kênh VOV Giao thông. Thủ tướng cho rằng sự ra đời và phát triển của kênh phát thanh này đã góp phần làm giảm ùn tắc, tai nạn giao thông trên cả nước.  

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Kênh VOVGT nói riêng và Đài TNVN sẽ phát huy những kết quả, những kinh nghiệm đạt được để đóng góp vào sự nghiệp chung của đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực an toàn giao thông.

Ông Trang Công Tiến - Giám đốc Kênh VOV Giao thông giới thiệu với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoạt động của Kênh

Thủ tướng bất ngờ với sự thay đổi của Kênh VOV Giao thông khi áp dụng các công nghệ hiện đại để nắm bắt tình hình giao thông phức tạp.

Thủ tướng đánh giá cao cơ cấu tổ chức hoạt động và hiệu quả của Kênh VOV Giao thông.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập (7/9/1945 – 7/9/2018) và đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”, ngay trên  sóng VOV Giao thông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc mừng và mong muốn Kênh VOV Giao thông nói riêng và Đài TNVN nói chung tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ:

 “Kênh VOV Giao thông đã thành lập được 10 năm, trong suốt thời gian qua, VOV Giao thông đã đóng góp trực tiếp vào việc đảm bảo an toàn giao thông, giảm ùn tắc của nước ta. Tôi biểu dương Kênh VOV Giao thông.

Tôi mong rằng trong bối cảnh hạ tầng chưa đảm bảo hiện nay, VOV Giao thông tiếp tục điều tiết hệ thống giao thông hiện nay đồng thời thông tin kịp thời đến mọi tài xế, mọi người dân. Tôi xin nói rằng đây là kênh phát thanh mà người dân, đặc biệt là anh em lái xe trong cả nước hết sức quan tâm.

Mong rằng các bạn sẽ phát huy những kết quả, những kinh nghiệm đạt được để đóng góp vào sự nghiệp chung của đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực an toàn giao thông”

 

Tác giả: Quang Hùng - Kênh VOV Giao thông 07/09/2018 02:33:00
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao