Tài năng trẻ 13 tuổi vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018

Tác giả: Chu Đức - Kênh VOV Giao thông 03/11/2018 22:13:53

VOVGT – Tối ngày 3/11, giải Tiền Phong Golf Championship mùa hai năm 2018 khép lại với chức vô địch thuộc về golfer 13 tuổi Nguyễn Bảo Long.


Ông Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong, trưởng BTC giải và hoa hậu Trần Tiểu Vy chúc mừng Golfer Nguyễn Bảo Long (Ảnh Tiền Phong)

Sau 1 ngày tranh tài của 144 golfer trong và ngoài nước tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 trên sân golf Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort, BTC đã tìm ra nhà vô địch của giải đấu. Đó là golfer mới 13 tuổi Nguyễn Bảo Long (Hà Nội). Nguyễn Bảo Long đã xuất sắc giành giải Best Gross với điểm số ấn tượng 75 gậy.

Trước đó, Nguyễn Bảo Long từng gây ấn tượng tại giải IMG Trophy 2018 và HNGA&Ping Friendship 2017. Golfer được cho là một trong những nhân tố tiềm năng của tuyển golf Việt Nam trong tương lai từng giành albatross và nhiều lần ghi Hole-in-one.

Với thành tích trên sân Kings Course hôm 3/11, Nguyễn Bảo Long là người đầu tiên được khắc tên lên cúp vô địch luân lưu Tiền Phong Golf Championship. Đây là ý tưởng nhằm tôn vinh những người chơi xuất sắc, có đóng góp trong việc gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ việt Nam".

Golfer trẻ Nguyễn Bảo Long có thành tích rất ổn định thời gian gần đây (Ảnh Tiền Phong)

Sau khi giải đấu kết thúc, đêm Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” diễn ra tối cùng ngày ngay tại sân golf Kings Course. Hoa hậu Trần Tiểu Vy - người đẹp đại diện hình ảnh của giải cũng góp mặt cùng các ca sĩ nổi tiếng, hoa hậu, á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín, một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ.

Bên cạnh việc trao giải thưởng cho các golfer đạt thành tích cao, BTC dự kiến sẽ bán đấu giá cây trầm hương quý hiếm cao hơn 2m do công ty Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng, để gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” theo hình thức online. Trước đó, một chiếc quạt làm từ gỗ trầm hương được bán đấu giá với tổng giá trị 25 triệu đồng.

Kết quả Tiền Phong Golf Championship:

Vô địch: Nguyễn Bảo Long

Vị trí nhất các bảng thuộc về các golfer Lê Minh Hoan (bảng A- 96 gậy), Nguyễn Đình Lân (bảng B- 87 gậy), Lê Vinh (bảng C- 94 gậy).

Tác giả: Chu Đức - Kênh VOV Giao thông 03/11/2018 22:13:53
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao