U20 Việt Nam đầy quyết tâm trước chuyến tập huấn tại Đức

Tác giả: Kênh VOVGT Quốc gia 17/04/2017 09:54:05

VOVGT - Tối 16/4, đội tuyển U20 Việt Nam bắt đầu lên đường sang Đức tập huấn để chuẩn bị cho vòng chung kết U20 World Cup diễn ra tại Hàn Quốc.


U20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường sang Đức tập huấn - Ảnh Thethaovanhoa

Theo kế hoạch trong 2 tuần tập luyện tại Đức, đội tuyển U20 sẽ có 3 trận giao hữu với những đội trẻ của các tên tuổi lớn của bóng đá Đức như Borussia Mönchengladbach, Schalke 04 và Fortuna Düsseldorf. Trước chuyến đi này, huấn trưởng Hoàng Anh Tuấn đã chính thức công bố danh sách 25 cầu thủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng ĐT U20 Việt Nam. 3 cầu thủ tạm thời không nằm trong kế hoạch của HLV Hoàng Anh Tuấn gồm: thủ môn Nguyễn Thanh Tuấn, hậu vệ Nguyễn Đức Chiến và tiền đạo Nguyễn Công Thành.

Trước đó, 2 cái tên đã không được tiếp tục đồng hành cùng ĐT U20 Việt Nam là hậu vệ Trương Dũ Đạt và tiền vệ Đoàn Tuấn Cảnh. Bộ đôi cầu thủ này đã phải nói lời chia tay với các đồng đội khi U20 Việt Nam hoàn tất đợt tập huấn tại Nha Trang và trở ra Hà Nội.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn chia sẻ, đội tuyển U20 đang có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lần đầu tham dự sân chơi World Cup: “Có rất nhiều cái chúng ta đã có được, chẳng hạn như kế hoạch tập huấn ở Nha Trang, kế hoạch tập huấn ở Đức với một số trận giao hữu rất là tốt, quay về đá với Argentina. Đó là một kế hoạch tổng thể rất là tốt. Cái mới nữa là đội ngũ ban huấn luyện đông nhất từ trước tới nay, có những chuyên gia phục vụ chuyên biệt, chẳng hạn xưa nay chúng ta chưa có chuyên gia về vật lý trị liệu, đội tuyển mới có huấn luyện viên thể lực. Chúng tôi đã có những người như vậy, đội ngũ bác sĩ rất là đông, liên đoàn đã tạo điều kiện rất là tốt. Nhưng cái cuối cùng tôi chỉ mong là học trò chúng tôi phải tập trung, giống như chúng tôi tham dự vòng chung kết U19 năm ngoái tại Bahrain”.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nói:

Ở đợt tập huấn lần này, đội tuyển U20 Việt Nam có sự đồng hành của huấn luyện viên trưởng đội tuyển Quốc gia Nguyễn Hữu Thắng.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tất cả các đội tuyển đều mục đích chung là phục vụ cho đội tuyển Quốc gia, anh Thắng đi với đội tuyển U20 lần này cũng là vì mục đích đó, muốn kiểm tra lại khả năng các em, phong độ các em. Bởi vì tại SEA Games năm nay lực lượng là các em U22, một số em ở U20 rất có tiềm năng, khả năng tham dự đội hình SEA Games. Chính vì vậy chúng tôi cũng phải hết sức cố gắng phối hợp với anh Thắng để làm sao nhiệm vụ SEA Games năm nay chúng ta có một lực lượng tốt nhất”.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết:

Theo kế hoạch, sau chuyến tập huấn tại Đức, ngày 28/4 tới, thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ trở về Việt Nam và có trận đấu giao hữu với U20 Argentina vào ngày 10/5. Sau đó 1 ngày vào ngày 11/5 đội tuyển U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc dự vòng chung kết U20 World Cup.

Tác giả: Kênh VOVGT Quốc gia 17/04/2017 09:54:05
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao