VĐQG Futsal HDBank 2017: Thái Sơn Nam đại thắng Thái Sơn Bắc

Tác giả: VOV 12/04/2017 16:57:59

VOVGT - Trận derby giữa đương kim vô địch Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc diễn ra đầy kịch tính với nhiều bàn thắng được ghi.


Thái Sơn Nam (áo trắng) đánh bại Thái Sơn Bắc với tỉ số 6-3

Đương kim vô địch Thái Sơn Nam tự tin nhập cuộc và nhanh chóng thể hiện đẳng cấp với 2 bàn dẫn trước khi Quốc Nam sô lô đẹp mắt, loại bỏ hậu vệ Thái Sơn Bắc trước khi dứt điểm hiểm hóc loại bỏ thủ môn Văn Huy và sau đó Minh Trí tận dụng sai lầm của đối phương để nâng tỷ số 2 – 0. Thua sớm nhưng Thái Sơn Bắc không hề có ý định bỏ cuộc. Họ nhanh chóng xốc lại đội hình và có bàn rút ngắn từ cú sút bóng rất nhanh của Tấn Phát. Trong lúc đang hưng phấn, Thái Sơn Bắc lại nhận bàn thua từ pha sút xa đập người hậu vệ và đổi hướng của Đức Hòa.

Kịch tính của trận đấu tiếp tục diễn ra khi Thái Sơn Bắc được hưởng quả phạt đền khi cầu thủ Thái Sơn Nam để bóng chạm tay trong vòng cấm. Thành Tín sút thành công rút ngắn 2 – 3 nhưng họ lại tiếp tục bị thủng lưới từ một pha đốt lưới nhà của hậu vệ.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Bắc nỗ lực tấn công và tiếp tục có bàn rút ngắn 3 -4 từ một pha dàn xếp đá phạt đẹp mắt do công của Thành Tín. Nỗ lực dâng cao tấn công nhằm tìm bàn gỡ nhưng Thái Sơn Bắc lại tiếp tục nhận được bàn thua khi Đức Hòa dốc bóng dọc sân và dứt điểm thành bàn. Những phút còn lại, Thái Sơn Bắc chơi power – play và thua thêm một bàn khi để mất bóng tạo điều kiện cho Đức Hòa ghi bàn vào lưới trống. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6 – 3 mãn nhãn khán giả.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Nguyễn Quang Minh của Thái Sơn Bắc cho rằng đây là trận đấu cống hiến, chuyên môn cao, tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao và có tính giải trí, phục vụ khán giả rất tốt. Huấn luyện viên Nguyễn Quang Minh khẳng định khi vào sân, cả hai đội đều thi đấu không khoan nhượng, căng thẳng và đầy quyết tâm. Dù thua nhưng huấn luyện viên Nguyễn Quang Minh cũng khá hài lòng về tinh thần các cầu thủ. Huấn luyện viên Nguyễn Quang Minh nói:

Huấn luyện viên Nguyễn Bảo Quân cũng cho rằng đây là trận đấu rất hấp dẫn và không hề khoan nhượng. Dù Thái Sơn Nam có 2 bàn dẫn trước nhưng Thái Sơn Bắc đã chơi rất kiên cường, sử dụng power – play rất tốt và toàn đội đã rất tập trung để bảo toàn được chiến thắng hôm nay.

 

Tác giả: VOV 12/04/2017 16:57:59
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao